แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


แสดงหัวข้อ - jangna097narak

หน้า: [1] 2 3 ... 31
1
ท่องเที่ยว ที่พัก / ทัชมาฮาล
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:50:56 am »
ทัชมาฮาลตั้งอยู่รอบๆ ริมฝั่งแม่น้ำยมุท้องนาในเมืองอัคราอินเดียใช้เวลาก่อสร้างรวมทั้งตกแต่งนานถึง 22 ปีระหว่างปี ค.ศ.1632-1654 ทุกส่วนสร้างด้วยหินอ่อนสีขาวนวลบริสุทธิ์ หินแลง เสริมแต่งลวดลายเครื่องเพชร พลอย หิน โมราแล้วก็เครื่องเพชรพลอยจากมิตรประเทศ ทัชมาฮาลสร้างตามแบบสถาปัตยกรรมแนวโมกุลของประเทศอินเดียแล้วก็ยิ่งกว่านั้นตรงนี้ยังเป็นสถานที่ที่ความรักระหว่างพระผู้เป็นเจ้าชาห์ ชหานกับพระนางมุมตาส มาฮาล ที่ระลึกนึกถึงที่ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยจ้ะเป็นสถานที่สำคัญอีกสถานที่จ้ะรวมทั้งตรงนี้ก็เหมาะสมอย่างยิ่งจ้ะสำหรับคนรักที่หาที่พักผ่อนเพราะว่าทัชมาฮาลนี้เป็นสถานที่ที่ความรักที่มีประวัติมายาวนานมากค่ะ

2
ท่องเที่ยว ที่พัก / เมืองโคลัมโบ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 02:08:55 am »
เมืองโคลัมโบ (Colombo) เป็นเมืองหลวงของประเทศศรีลังกาด้านการค้า รวมทั้งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโคลัมโบ โดยมีประชาชนทั้งสิ้น 642,163 คน เมืองโคลัมโบมีขอบเขตติดริมฝั่งห้วงมหาสมุทรประเทศอินเดีย ยาวราว 14 กม. ชาวสิงหลเรียกโคลัมโบว่า วัวลอมบา ในสมัยเก่าศรีลังกากลายเป็นประเทศราชของอังกฤษเมื่อ พุทธศักราช 2339 ก็เลยทำให้เมืองโคลัมโบได้เปลี่ยนเป็นศูนย์กลางการติดต่อค้าขาย ถัดมาอังกฤษได้ก่อสร้างตึกรวมทั้งจัดวางแผนผังเมืองให้โคลัมโบ ทำให้กรุงโคลัมโบมีบรรยากาศคล้ายกับกรุงลอนดอนในประเทศอังกฤษนั้นเอง

3
จอคอม9487 ค้นพบสินค้าใน จอคอมพิวเตอร์เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:Monitors จอคอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์ คอมพิวเตอร์ ที่สำคัญอย่างหนึ่งที่จะทำให้คอมพิวเตอร์เป็นคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์มันก็คือ จอคอมพิวเตอร์ วัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เรียกว่าเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างคนกับคอมพิวเตอร์ให้สื่อสารถึงกันได้ ในทุกวันนี้เราต้องสารภาพว่าคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปมีความสามารถแล้วก็สิทธิภาพสำหรับในการประเมินผลด้านกราฟิกสูงขึ้นมากมาย ดังนี้ส่วนใดส่วนหนึ่งก็มาจากเทคโนโลยีของจอคอมพิวเตอร์ด้วยที่ปรับปรุงไปไกลจนกระทั่งมีความแหลมคมชัดแล้วก็ละเอียดของภาพสูงมากขึ้นมาก ยิ่งถ้านำมาใช้แสดงผลในเรื่องของงานกราฟิกอปิ้งเกม ก็จะพบว่าจอคอมพิวเตอร์ให้ภาพที่ดูสมจริงสีสันสวยสดงดงามตอบสนองอารมณ์ความมันส์ได้ดิบได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมหลายเท่า วิชาความรู้ที่ต้องการบอกต่อในเรื่องของหน้าจอคอมพิวเตอร์ ปัจจุบันนี้จอคอมพิวเตอร์ที่ทำออกมาวางขายในท้องตลาดก็จะเป็นหน้าจอแบบ แอลอีดี กันหมดแล้ว ซึ่งเทคโนโลยีในส่วนของหน้าจอแบบ แอลอีดี นั้นเรียกว่าครอบคลุมทุกความปรารถนาในด้านภาพเจริญมากมายๆแต่ว่าในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเลือกซื้อนั้น คอเกมผู้คนจำนวนมากเข้าใจว่า ถ้าเกิดจะให้อรรถรสแบบที่สุดสำหรับการเล่นเกมก็ควรเลือกจอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ไว้ก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วจุดสำคัญไม่ได้อยู่ตรงนั้น ด้วยเหตุว่าส่วนที่จะทำให้พวกเรารู้สึกอินเข้าไปในการเล่นเกมรวมถึงรับทราบได้ถึงอรรถรสในเรื่องของความสนุกสนานด้านภาพแบบอื่นๆเรื่องความละเอียดของจอนั้นเป็นสิ่งสำคัญกว่า ด้วยเหตุว่าอย่าลืมว่าขนาดจอที่ใหญ่ความแหลมคมชัดของภาพก็จะน้อยลง ยกตัวอย่างเช่นหน้าจอคอมพิวเตอร์ขนาด 23 นิ้ว จะมีความละเอียดอยู่ที่ 1920 x 1080 แต่ว่าหากเป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ ที่มีขนาดเล็กลงมาอีกนิดอยู่ที่ขนาด 21.5 นิ้ว ความละเอียดจะอยู่ที่ 1920 x1080 มองผิวเผินแล้วเหมือนจะเสมอกัน แต่ว่าเมื่อคำนวณหาความละเอียดจอต่อตารางนิ้วแล้วจะมองเห็นความไม่เหมือนแจ่มกระจ่างอย่างหน้าจอขนาด 23 นิ้ว จะมีความละเอียดหน้าจอต่อตารางนิ้วอยู่ที่ 95 PPI ด้านหน้าหน้าจอ 21.5 นิ้วจะอยู่ที่ 102 PPI ซึ่งหากตรึกตรองนี้จะมีความคิดเห็นว่าหน้าจอ 21.5 นิ้วจะให้ภาพที่คมชัดกว่านั่นเอง เว้นเสียแต่เรื่องของความคมชัดและความละเอียดของหน้าจอคอมพิวเตอร์แล้ว คุณก็ควรจะให้ความสนใจวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่นๆที่จะมาช่วยเสริมคุณภาพของการใช้แรงงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้ดีและเหมาะสมสำหรับคุณเยอะที่สุดด้วย อย่างหากคุณมีหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่สุดยอดแม้กระนั้นหากไม่มีชั้นวางหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่สมควร จำเป็นต้องนำจอไปตั้งวางเล่นบนพื้นก็ดูเหมือนจะไม่เหมาะสมกับการมใช้งานนัก หรือเครื่องใช้ไม้สอยอย่างสายต่อหน้าจอ Monitor อันนี้คุณก็ไม่ควรละเลย เพราะถึงจะมีจอที่ราคาแพงแต่ว่าสายต่อจอ Monitor เป็นสายที่ไม่ประสิทธิภาพก็มีสิทธิที่จะทำความเสียหายให้ชราจอภาพได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณจะเลือกซื้อจอคอมพิวเตอร์ คุณก็ควรจะพิเคราะห์ความเหมาะสมของส่วนประกอบทั้งสิ้นทั้งชั้นวางหน้าจอคอมพิวเตอร์และสายต่อหน้าจอ Monitor และอื่นๆที่รู้สึกว่าจำเป็น เนื่องจากว่าสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณได้ใช้งานจอคอมพิวเตอร์แบบพิเศษสุดอย่างที่คุณอยากจริงๆLazada เราเข้าใจสิ่งเหล่านี้เป็นที่สุด พวกเราจึงขนสินค้าวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกรายการจากแบรนด์ชั้นหนึ่งที่คุณวางใจมาจัดจำหน่ายให้คุณในราคาที่คุณจำเป็นต้องชอบใจ และก็ที่ดีมากยิ่งกว่าคนไหนกันเป็นเราส่งให้ท่านฟรี นึกถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพราคาเบาๆขอให้คุณนึกถึง Lazada ที่เดียว

http://www.fredettefornh.us/reviews/76.blry

http://www.fredettefornh.us/reviews/68.blry

http://www.fredettefornh.us/reviews/160.blry

http://www.fredettefornh.us/reviews/80.blry

http://www.fredettefornh.us/reviews/164.blry

http://www.fredettefornh.us/reviews/94.blry

http://www.fredettefornh.us/reviews/90.blry
จอคอม9487 ค้นพบสินค้าใน จอคอมพิวเตอร์เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.fredettefornh.us/videos.xml

http://www.fredettefornh.us/sitemap.xml

4
ท่องเที่ยว ที่พัก / พระราชวังนครธม
« เมื่อ: ตุลาคม 22, 2018, 11:52:51 pm »
วังนครธม เป็นดินแดนที่อารยธรรมโบราณเขมร สร้างในปีพุทธศักราชที่ 18 ยุคของพระผู้เป็นเจ้าชัยวรมันที่ 7 พระราชวังนครธมมีข้อดีที่สุดเป็นปากทางเข้าทางด้านใตน ที่มีลักษณะเป็นหน้า 4 หน้า ก่อนที่จะไปสู่รอบๆนี้ จะมียักษ์ด้านขวาเรียงรายกันอยู่ แล้วก็ทางซ้ายจะเป็นเทพดาเรียงรายหามพญานาคอยู่สองข้างสะพาน เมื่อไปสู่จุดศูนย์กลางวังนครธมจะเจอสิ่งปลูกสร้างต่างๆรอบๆประตูทางใต้นี้ได้รับการอนุรักษ์และรักษาฟื้นฟูไว้ได้ดีมากว่ารอบๆอื่นๆอีก 3 ด้าน


ทัวร์เขมร

www.walkloka.com

5
ท่องเที่ยว ที่พัก / น้ำตกคอนพะเพ็ง
« เมื่อ: ตุลาคม 22, 2018, 06:44:54 pm »
น้ำตกคอนพะเพ็ง เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่และก็มีชื่อแห่งหนึ่งในภูมิภาคอินโดจีนประเทศลาว น้ำตกคอนพะเพ็งอยู่ห่างจากบ้านนากะสังลงมาโดยประมาณ 10 กิโล น้ำตกคอนพะเพ็งตั้งอยู่บนแก่งหินขนาดใหญ่ขวางทางการไหลของแม่น้ำโขงทั้งยังสาย น้ำตกคอนพะเพ็งซึ่งมีลักษณะเป็นต่างระดับกัน สูงราวๆ 10 เมตร น้ำตกคอนพะเพ็งเป็นน้ำตกที่มีความสวยสดงดงามน่าตื่นเต้น สามารถเห็นได้แจ่มกระจ่างที่สุดจากศาลาไม้ที่สร้างไว้บนเหนือรอบๆที่สายน้ำไหลลงมารวมตัวกันพอดิบพอดี

6
บริเวณลิตเติ้ลประเทศอินเดียเป็นอีกหนึ่งบริเวณได้รับความนิยมของประเทศสิงคโปร์ ที่มีชีวิตชีวาที่วัฒนธรรมของชาวประเทศอินเดียตามชื่อบอกคนใดมาย่านนี้บางทีอาจจะนึกว่ากำลังท่องเที่ยวอยู่ในประเทศประเทศอินเดีย ไม่ใช่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีที่อยู่อาศัยต่างๆในสไตล์วัวโรเนียลถูกเอามาลงสีใหม่ๆให้มองสวยสดงดงามประหลาดตามากกว่าบริเวณไชน่าทาวซ์ซะอีก บริเวณลิตเติ้ลประเทศอินเดียมีที่น่าดึงดูดเยอะมากหลายชนิดอีกทั้งถนนหนทางคนเดินช้อปปิ้งวัดแขกหรือวัดของศาสนาฮินดูศูนย์อาหารประเทศอินเดียและก็ห้างมุสตาฟาห้างขายสินค้าถูกสุดได้รับความนิยมของชาวไทยท่านที่มาตรงนี้ท่านจำเป็นที่จะต้องถูกใจแน่ๆจ้ะ

7
ท่องเที่ยว ที่พัก / ราชสำนักอัคราฟอร์ด
« เมื่อ: ตุลาคม 22, 2018, 09:16:52 am »
พระราชสำนักอัคราฟอร์ด เป็นป้อมประจำเมื่อง ผลิตขึ้นเป็นกำแพง 2 ชั้น ด้วยก้อนอิฐ โดยราชลูกที่สกุลศิกวะ (Sikarwar) และก็ป้อมตึกปากทางเข้าสี่ด้าน ด้านในมีพระราชสำนัก สุเหร่า สวนดอกไม้ ส่วนตัวตึกหินทรายสีแดงสร้างโดยกษัตริย์อัคบาร์ พระราชสำนักอัคราฟอร์ดเป็นราชสำนักที่ยิ่งใหญ่โดยใช้เวลาสร้างที่เป็นเวลานานมากถึงสามสมัยของกษัตริย์ที่วงศ์สกุลโมกุล

8
ดูมวยสดทุกรายการที่มีให้แทงเพื่อประกอบกิจการตกลงปลงใจในการร่วมครึกครื้น ดูมวยออนไลน์มีทุกคู่อีกทั้งในประเทศไทยและจากนั้นก็รายการต่างกระเทศคมจัดชัดจริงในระดับ4K ถ่ายทอดสดมวยประจำในทุกวันตลอด24ชั่วโมงอีกทั้งมวยไทยรวมถึงมวสากลเพื่อท่านได้มองชัดเปรียบได้ดั่งนั่งอยู่ติดขอบเวที

เรโคลนตมวยออนไลน์ ราคามวยไหล ราคามวยไหลทุก 15 นาที ราคามวยไหลช่อง3 ราคามวยสด ราคามวยช่อง7ตอนนี้ ราคามวยปัจจุบันนี้ ราคามวยช่อง7วันนี้ เรโคลนตมวยออนไลน์ มวยไทยออนไลน์สด สิกข์มวย เรโคลนตมวยออนไลน์ มวยไทย2000 เรต เร ต มวย พี พี ทีวี ซิกข์มวย ราคามวยไหล เรโคลนวยช่อง32 มวยไทยเรดิโอ ทีเด็ดมวยวันนี้


เรายังมี ผลมวย ของทุกรายการในไทย มวยไทย7สีอาทิตย์นี้ มวยวันนี้ มวยไทย และมีเซียน วิภาควิจารณ์มวย รายงาน ผลมวยวันนี้ ถ่ายทอดสด มวยไทยออนไลน์ อัพเดต เรโคลนวย ทุกคู่ดัง มวย ราคามวย ยอดเซียนอู๋และก็เซียนท่านอื่นๆวิภาควิจารณ์มวย7สีอาทิตย์นี้ บอก ผลมวยสด เพื่อความตรงไปตรงมาสำหรับการ !! มวยตู้ รวมเซียน พินิจพิจารณามวย สิกข์มวย มองดูมวยสด ชี้แนะ ราคามวยวันนี้ เรโคลนตมวยวันนี้ วิภาควิจารณ์มวยวันนี้ โปรแกรมมวย ทุกรายการทุกเวที มวยเด็ด รายงาน ผลมวยเมื่อคืน พินิจพิจารณามวยวันนี้ มวยออนไลน์"

9
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดพระบรมธาตุหลวง
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 03:11:01 pm »
วัดพระบรมธาตุหลวงจัดเป็นพระบรมสารีริกธาตุประจำเมืองของคนลาวรวมทั้งชาวเวียงจันทน์มายาวนาน แก่ยืนยาวมากยิ่งกว่าพันปี มีความเสมอกันกับพระบรมธาตุพนมของบ้านพวกเรา ได้มีการซ่อมขึ้นมาใหม่ในคราวหลังโดยพระไชยเชษฐาธิราช ให้มีขนาดที่ใหญ่มากขึ้น สง่างามรวมทั้งงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ตอนนี้พระบรมสารีริกธาตุหลวงเวียงจันทน์ยังคงเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวลาว คนไทย รวมทั้งฝรั่งทั้งหลายแหล่ยังคงสักการบูชาพระบรมธาตุหลวงรวมทั้งยังเป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิตอีกด้วยพูดได้ว่าตรงนี้งามสง่างามมากมายๆจ้ะท่านที่มาท่องเที่ยวหรือท่องเที่ยวดูตรงนี้ต่างก้ตรึงใจกระเป๋านอปิ้งมากมายทุกคนจ้ะฉะนั้นก็เลยทำให้สถานที่นี้เลื่องลือมากมายๆจ้ะรวมทั้งเป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางให้ความชื่นชอบอีกด้วยจ้ะ

10
วัดกัลณียา หรือ วัดกัลยา (Kelaniya Temple) เป็นวัดที่มีความหมายรวมทั้งใหญ่ที่สุดทางศาสนาพุทธในประเทศศรีลังกา วัดกัลณียาอยุ่ห่างจากเมืองราว 11 กิโล วัดกัลณียาตั้งอยู่ริมน้ำเกลานี ซึ่งอยู่บนฝั่งซ้ายของแม่น้ำ ซึ่งไหลลงมาจากยอดดอยศรีขว้างทะ เดี๋ยวนี้วัดกัลณียาเป็นศูนย์รวมทางจิตใจของชาวพุทธชาวศรีลังกาที่สำคัญแห่งหนึ่ง แล้วก็วัดกัลณียายังเป็นสถานที่เที่ยวทางด้านวัฒนธรรมของพุทธศาสนา ที่นักเดินทางต่างพากันเดินทางมากมายราบไหว้

11
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดคิโยมิสึ
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 04:39:50 am »
วัดคิโยมิสึนับเป็นวัดที่มิได้มีชื่อมีชื่อเสียงระดับจังหวัดแค่นั้นนะคะ แม้กระนั้นยังเป็นวัดที่บอกได้เลยว่าตามที่สุดในประเทศญี่ปุ่นก็ไม่ผิดเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากว่าการที่วัดคิโยมิสึมีสถาปัตยกรรมโบราณที่สวยเชื้อเชิญตกตะลึงจนกระทั่งองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติได้บันทึกให้วัดที่นี้ขึ้นเป็นมรดกโลแล้วได้มีน้ำที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจากน้ำตกโอโตวะ (Otowa Waterfall) ไหลผ่านตัววัดนั่นเองล่ะจ้ะ จุดที่ถือได้ว่าไฮไลท์การท่องเที่ยวของที่วัดคิโยมิสึก็คงจะไม่พ้น ตึกไม้ขนาดใหญ่ที่เพียงแค่การผลิตก็น่าทึ่งแล้ว ด้วยเหตุว่าการผลิตทั้งสิ้นนี้ไม่มีการใช้ตะปูใดๆก็ตามทั้งหมดทั้งปวง นับได้ว่าเป็นความคิดของคนสมัยก่อนที่ยอดเยี่ยมเลยจริงๆเสาของตึกมีความสูงถึง 13 เมตรจากพื้นดิน รวมทั้งโถงตึกวัดคิโยมิสึถูกผลิตให้ยื่นออกไปด้านนอกทำให้รอบๆนี้เป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่สวย เห็นเมืองเกียวโตในช่วงฤดูต่างๆรวมทั้งเป็นจุดดูซากุระรวมทั้งดูใบไม้แดงที่ขึ้นชื่อลือนามของเกียวโตอีกด้วยท่านที่มาตรงนี้ท่านจึงควรติดใจแน่ๆจ้ะ

12
บันเทิง เพลง ดนตรี / THE SMILING PROUD WANDERER
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 01:23:18 am »

Tvseriesclub.com ซีรีย์จีน THE SMILING PROUD WANDERER

The Smiling Proud Wanderer (กระบี่เย้ยยุทธจักร 2018) เกิดเรื่องราวการฉกฉวยความเป็นเลิศในยุทธจักร ระหว่าง ธรรมะ รวมทั้ง อธรรม ท่ามกลางการขัดกันแล้วก็การช่วงชิงอันร้ายแรง เหล้งฮู้ชง จอมยุทธข้างธรรมะ ลูกศิษย์เอกของสำนักหัวซาน เป็นคนเผย ไม่ยึดติด...มีต่อ

13
ท่องเที่ยว ที่พัก / สาวสวยหวีหนี่
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 01:06:35 am »
สาวสวยหวีหนี่เป็นรูปปั้นหินที่ขาวที่รูปร่างของหญิงงาม ซึ่งมีความสูง 8 เมตร โดยมือของรูปปั้นนั้นได้ยกมุกเอาไว้เหนือหัว โดยรูปปั้นสาวสวยหวีหนี่นี้ถูกผลิตขึ้นตามนิทานพื้นบ้านของเมืองจูไห่ ซึ่งสาวสวยหวีหนี่เป็นที่ที่นิยมมากมายสำหรับนักเดินทางที่เดินทางมาที่มาเก๊า

14
ท่องเที่ยว ที่พัก / วังทองคำจินเตี้ยน
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2018, 12:45:19 am »
พระราชวังทองคำจินเตี้ยน ตั้งอยู่บนเขาหมิงพ่งซ่าน อยู่ทางทิศตะวันออกของเมืองคุณหมิง พระราชวังทองคำจินเตี้ยนมีความสูง 6.7 เมตร มีความกว้างรวมทั้งยาว 6.2 เมตร วังทองคำจินเตี้ยนผลิตขึ้นด้วยทองสัมฤทธิ์ทั้งยังข้างหลัง น้ำหนักมากมายกกว่า 250 ตัน มีกระบี่ 7 ดาว น้ำหนัก 12 โล รวมทั้งกระบี่กายสิทธิ์น้ำหนัก 20 กิโล ได้ถูกเก็บไว้ภายในศาลาของวังทองคำเมืองจีนเป็นอาวุธประจำกายของ ยอด หวูซันกุ้ย

15
ท่องเที่ยว ที่พัก / เมืองเนคอมโบ
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 08:53:44 pm »
เมืองเนคอมโบ เมื่อพักผ่อนหาดทรายที่อยู่ใกล้ท่าอากาศยาน เดินทางใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมง ที่เมืองเนคอมโบท่านจะได้เจอชายหาดเป็นทางยาวกับสมุทรรวมทั้งคลื่นลมจากทางฝั่งห้วงมหาสมุทรประเทศอินเดีย แม้กระนั้นพัดผ่านเข้ามาโดยไม่ขาดระยะ จะมีผลให้ท่านลืม เมืองเนคอมโบไม่ลงอย่างยิ่งจริงๆ

หน้า: [1] 2 3 ... 31