แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - mau2012nara9

หน้า: [1] 2 3 ... 40
1


.
พร้อม คุ้ม คุ้มราคา ผลิตภัณฑ์ของพวกเรารับรับประกันประสิทธิภาพ สามารถใช้กับรถยนต์ฟอร์ดของคุณ มั่นอกมั่นใจอะไหล่แท้ฟอร์ดกว่า 16,000 รายการ 6 กรุ๊ปอะไหล่ที่ร่วมรายการ อู่ซ่อมรถยนต์และอู่พ่นสี สนใจติดต่อในราคาส่ง ครับ
.
รายการ 6 กรุ๊ปอะไหล่ฟอร์ดแท้ที่ร่วมรายการ ....

1.ระบบเครื่องยนต์กลไก
2.ระบบเบรก
3.ระบบตอนล่างแล้วก็ระบบบังคับเลี้ยว
4.ระบบกระแสไฟฟ้ารวมทั้งระบบปรับอากาศ
5.ระบบส่งกำลัง
6.ระบบตัวถัง


ดูวีดิโอโปรแกรมจัดส่งอะไหล่ด้านใน 1 วัน : https://www.youtube.com/watch?v=kmHGd4Sn-Ys
เพื่อความสบายสบายแล้วก็เพิ่มลู่ทางให้กับลูกค้าสำหรับการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยาก็เลยเพิ่มช่วงเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่ออาทิตย์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น

ยินดีบริการตรวจเช็ครถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วทั้งประเทศ


การนัดหมาย ทำเป็นหลายแนวทาง เลือกแนวทางใด แนวทางหนื่ง


1.โทรศัพท์เพื่อกระทำการนัด : Tel.035-922900-4,086-9380772


2.line เพื่อกระทำนัดพบ ID Line : fordayutthaya


3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Onlinebooking : http://bit.ly/2JkWRdO
ติดต่อมถามเนื้อหารถยนต์ฟอร์ดรวมทั้งอะไหล่ฟอร์ดทุกรุ่นผ่านระบบออนไลท์


- Contact : http://bit.ly/2vn9tdT


- Line : https://line.me/ti/g2/CBLBTBKCRE


- My Shop : http://bit.ly/2NX81rl


- Blog : http://bit.ly/2GhrdMG


- Market Online : http://bit.ly/2Kqe2en

.
บริษัท พลปิยะ วังน้อย จำกัด


ถามราคาและก็ส่วนลดพิเศษรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น


คุณเครื่องหมายชัย เรื่องศรี หัวหน้าอะไหล่ฟอร์ดวังน้อยอยุธยา


โทร : 064-2229588 , id line : 0863363882 (ส่งภาพองค์ประกอบอะไหล่ผ่านทางไลท์)


.


บริษัท พลปิยะ อยุธยา จกรัม (ฟอร์ด อยุธยา)


ถามไถ่ราคารวมทั้งส่วนลดพิเศษรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น


คุณ เถลิงเกียรติยศ กสิพันธ์ หัวหน้าอะไหล่ฟอร์ดอยุธยา


โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882 (ส่งภาพส่วนประกอบอะไหล่ผ่านทางไลท์)


ฟอร์ดอยุธยา,ฟอร์ดวังน้อย,อะไหล่ฟอร์ด,ศูนย์บริการ,FordRanger,FordRaptor,FordEverest

3

sayhibeauty เช็คก่อนขนคิ้วพังทลาย! รวมมาให้แล้ว สักขนคิ้ว แบบไหนให้มีความสวยสดงดงามราวกับจิตใจแถมเป็นธรรมชาติอีกด้วย

สักขนคิ้ว : ไม่ว่าสาวคนไหนกันน่าจะเสพติดการเขียนขนคิ้วกันไปแล้ว ไม่ว่าจะนั่ง จะนอน ทำกิจวัตรที่ทำเป็นประจำ หรือแม้กระทั้งก่อนที่จะนอนผู้หญิงบางบุคคลก็ไม่ได้อยากต้องการที่จะตื่นมา แล้วมาพบตนเองในภาวะที่แทบเสมือนซอมบี้ ก็เลยไม่วายคว้าดินสอเขียนขนคิ้วมาบรรต้องวาดอย่างงดงาม
แม้กระนั้นจะดียิ่งกว่ามั้ยค่ะคุณผู้หญิงหากพวกเราจะสร้างขนคิ้วงามๆพวกเรามาแบบถาวร โดยการสัก หรือที่เรียกว่า การสักขนคิ้ว แต่ว่าผู้หญิงทราบมั้ยค่ะว่าการสักขนคิ้วมีหลายแบบร่วมกัน วันนี้พวกเราจะชี้แนะการสักขนคิ้วในแต่ละแบบกันจ้ะ

4
ท่องเที่ยว ที่พัก / เที่ยวเชียงราย
« เมื่อ: ธันวาคม 14, 2018, 01:00:42 am »


เที่ยวเชียงราย ชวนสัมผัสสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ในจังหวัดเชียงราย ที่ใครไปแล้วต้องไม่ผิดหวัง

เชียงราย จัดเป็นจัดหวัดที่อยู่เหนือสุดในสยาม และยังมีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีเมืองที่เก่าแก่ และอุดมสมบูรณืไปด้วยป่าไม้บนดอยสูง และยังเป็นแหล่งกำเนิดต้นนำ และน้ำตกที่สวยงาม

นอกจากนี้ยังมีประชากรหลายเชื้อชาติ ม่ว่าจะเป็นชาวไทยพื้นราบ ชาวไทยภูเขา และชาวจีนฮ่อ ทำให้มีประเพณี วัฒนธรรม และวิธีชีวิตที่มีเสนห์เป็นเอกลักษณ์ จึงได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

https://www.lovethailand.org/travel/th/2-เชียงราย.html
https://www.lovethailand.org/travel/en/2-Chiang-Rai.html

5
รถ ยานพาหนะ / อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ด
« เมื่อ: ธันวาคม 12, 2018, 11:36:20 pm »อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ดสามารถประกอบกับตัวรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพราะเหตุว่าได้รับการสร้างด้วยเนื้อหาทางด้านเทคนิคเดียวกันกับส่วนประกอบในรถยนต์ใหม่ ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าเส้นรอบข้างถัง รูปร่าง แล้วก็ระยะห่างต่างๆจะเสมอเหมือนเมื่อครั้งรถยนต์ของคุณผลิตออกมาจากโรงงาน
.
การใช้อะไหล่แท้ที่สมควรสำคัญอย่างมากต่อความสามารถของรถยนต์ และก็ความอุ่นใจของคุณ เมื่อคุณใช้อะไหล่แท้มาตรฐานฟอร์ด คุณจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าส่วนประกอบกลุ่มนี้ได้ประสิทธิภาพแล้วก็สามารถประกอบกับรถยนต์ฟอร์ดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ และก็มีคงทนถาวรอย่างนาน
.
*** อะไหล่ตัวถัง
    ความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นอยู่กับอะไหล่ตัวถังเป็นมากกว่าเพียงแค่เรื่องงดงาม อะไหล่ตัวถังยังช่วยป้องกันองค์ประกอบและก็ระบบต่างๆที่ประตู หลังคา กันชน รวมทั้งส่วนอื่นๆ
    อู่ซ่อมรถยนต์ทั่วๆไป ชอบประเมินงานซ่อมแซมอะไหล่ตัวถังโดยการเคาะแทนการเปลี่ยนอะไหล่แท้
    รถยนต์ฟอร์ดใช้อะไหล่ตัวถังจากเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง ตัวแทนจำหน่ายอะไหล่ที่ไม่ใช่อะไหล่แท้ของฟอร์ดไม่อาจจะเอาอย่างเหล็กประเภทนี้ได้
.
*** เศษชิ้นส่วนกระจกรถยนต์
    กระจกรถยนต์เป็นองค์ประกอบองค์ประกอบในรถยนต์ของคุณ ก็เลยจำต้องประกอบกับตัวรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อใช้งานและก็ป้องกันได้อย่างที่ฟอร์ดดีไซน์มา
    อะไหล่กระจกรถยนต์ที่ไม่ใช่อะไหล่แท้ของฟอร์ดย่อมมิได้รับการสร้างแล้วก็ทดลองให้ประกอบได้พอดิบพอดีหรือดำเนินงานเสมือนดังเช่นว่าอะไหล่แท้ฟอร์ด มีเพียงแต่อะไหล่กระจกรถยนต์แท้มาตรฐานฟอร์ดเพียงแค่นั้นที่ได้รับการสร้างให้สามารถประกอบกับรถยนต์ ฟอร์ดของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ
    เศษหินหรือรอยร้าวสามารถลดความคงทนของกระจกหน้า ซึ่งบางครั้งก็อาจจะมีผลกระทบต่อการที่รถยนต์จะคุ้มครองคุณรวมทั้งผู้โดยสารของคุณสำหรับการเฉี่ยวชน
.
*** ล้อยนต์
    อะไหล่แท้ฟอร์ดทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบอย่างรัดกุมเพื่อเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด ก่อนจะเอามาประกอบกับรถยนต์ฟอร์ด อะไหล่กลุ่มนี้ได้รับการทดลองให้ดำเนินการกับรถยนต์ได้โดยสวัสดิภาพรวมทั้งมีคุณภาพ ในตอนที่อะไหล่ลู่ทางไม่มีการทดลองกลุ่มนี้
    “การซ่อมแซมแทนการเปลี่ยนอะไหล่” ได้โอกาสทำให้กระทะล้อเสียรูปทรง ที่สามารถทำให้ล้อหรือยางรถยนต์เสียหายเพิ่มมากขึ้น นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเกิดอุบัติเหตุได้
    ล้อยนต์รับน้ำหนักของรถยนต์ไว้ เพราะฉะนั้นแม้กำเนิดรอยแตกหรือบิดงอย่อมจะสร้างความย่ำแย่ให้กับล้อมากเพิ่มขึ้น
.
ยินดีรับบริการตรวจเช็ครถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วราชอาณาจักร
ติดต่อมาและสอบถามเนื้อหาออนไลท์ : http://bit.ly/2vn9tdT
รับสมัครงานออนไลท์ - ฟอร์ดพลปิยะ อยุธยา : http://bit.ly/2RvC8DO
โทรศัพท์ : 035-880777-81
โทรศัพท์เคลื่อนที่ : 083-0053306
ลูกค้าชมรม ต่อ 0,12,13,14
ข้างบริการ ต่อ 304
ข้างอะไหล่ ต่อ 501
แฟกซ์ : 035-880784
ฟอร์ดอยุธยา,ฟอร์ดวังน้อย,อะไหล่ฟอร์ด,ศูนย์บริการ,FordRanger,FordRaptor,FordEverest

6
ท่องเที่ยว ที่พัก / ตลาดพาหุรัด
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2018, 04:30:16 am »

ตลาดพาหุรัด ถนนพาหุรัดเป็นถนนสายสำคัญสายหนึ่งในสมัยรัชกาลที่ 5 เนื่องจากเป็นย่านที่มีการติดต่อค้าขายกันโดยส่วนมาก เป็นถนนยาวตั้งแต่ถนนจักรเพชร ถึงบ้านหม้อ
โดยรอบจะเป็นร้านค้า อาคารพาณิชย์ มีเสื้อผ้าขายส่ง เครื่องแต่งตัว อาหาร และของใช้ต่าง ๆ มีอินเดียมาขายของในย่านนั้นจำนวนมาก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lovethailand.org/travel/th/17-กรุงเทพมหานคร/982-ตลาดพาหุรัด.html

7
อื่นๆ / สมัครงานออนไลท์
« เมื่อ: ธันวาคม 08, 2018, 06:45:26 am »

สมัครงานออนไลท์ - ฟอร์ดพลปิยะ อยุธยา : http://bit.ly/2RvC8DO

8
สิ่งดีๆ เริ่มด้วยสุขภาพที่ดีดีๆ เริ่มด้วยสุขภาพที่ดี… Online Special! เอาใจคนรักสวยรักงามเอาใจใส่สุขพภาพแบบไม่เป็นรองใครด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง Health and Beauty Booster ที่จะมาเพิ่มความสวยให้กับผิวคุณให้สดใส และสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น ในราคาพิเศษเพียง 15,350บาท มาพร้อมกระเป๋า Beyonde The Journey สุดเก๋ Get discount now, click here! https://www.avianceshop.com/new-year-gift-sets-2019?channel=GLH-Lib&promo_code=TH3207083 #aviance #UVExpert PerfecRadiance #MakesYouGlow #Sunscreen #HealthBooster #BeHappy #Promotion


9
การดูแลตัวเองมีส่วนช่วยให้ร่างกายสามารถสร้างสารต้านอนุมูลอิสระอย่างมาก เพราะ อนุมูลอิสระเกิดจากการที่... - รับมลพิษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ควันรถ ควันบุหรี่ สารเคมีปนเปื้อน ยาฆ่าแมลง - กินอาหารที่ผ่านการทอดด้วยอุณหภูมิสูง อาหารปิ้ง ย่าง และสารปรุงแต่งอาหาร และไม่ออกกำลังกาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมรับส่วนลด 25% คลิ๊กเลย #beyonde #Healthy #FeelGreat #Promotion #SuperFruits #ต่อต้านอนุมูลอิสร#น้องตั๊บบี้


10


ถ้าใครมีลูกจะรู้เลยว่าการดุลูกเป็นเรื่องปกติวิสัยของคุณพ่อคุณแม่มากกกกก  บ้านไหนสังคมใดก็ต้องทำ เพราะเป็นการเตือนลูก สอนลูกให้อยู่ในทางที่ควรเป็น

แต่การดุลูกไม่ใช่การดุเพื่อความสะใจของคนเป็นคุณพ่อคุณแม่ หรือทำไปเพราะอยากระบายอารมณ์ความคับแค้นใดๆ เราต้องดุลูกด้วยความรักความเมตตาไม่เหมารวมว่าสิ่งที่ลูกทำ เป็นนิสัยเสียไปทั้งหมด เช่น เมื่อลูกไปแกล้งเพื่อนข้างบ้าน อย่าดุลูกในลักษณะที่ว่า ลูกไม่ได้เรื่องอะไรเลยซักเรื่อง วัน ๆ หาแต่เรื่องมาให้ อะไรทำนองนี้ ปิดปากเราไปเลย แต่ควรดุลูกและสอนเค้าพร้อมอธิบายเหตุผลแบบจริงจังว่า แกล้งเพื่อนไม่ดียังไง เพื่อนเจ็บเห็นไหม แล้วถ้าลูกโดนทำแบบนี้บ้างลูกจะเจ็บและโกรธเหมือนกัน คือดุให้ลูกเห็นถึงผลลัพท์ที่ลูกทำลงไป ว่าให้ผลเสียอะไรกับตัวเค้าบ้าง และการดุทุกครั้งต้องดุโดยให้ลูกรู้ว่า คุณพ่อคุณแม่ดุเค้าเรื่องอะไรอยู่

คุณพ่อคุณแม่บางท่านโวยวายใหญ่โตกับลูก โดยที่ลูกยังทำหน้างง ๆ อยู่เลยว่าเค้าทำผิดจนต้องถูกดุเรื่องอะไร เพราะอย่างนี้คุณพ่อคุณแม่จำเป็นมากที่ต้องพูดและดุให้เข้าใจ บอกให้ชัดเจนไปเลยว่า ที่พ่อแม่ดุ ดุเพราะอะไร เรื่องไหนที่ลูกทำผิดจนต้องถูกดุ และบอกลูกไปเลยว่า คราวหลังลูกต้องทำตัวแบบไหน ปรับพฤติกรรมอย่างไรเพื่อไม่ให้โดนดุแบบนี้อีก

“เด็กน้อยวัยนี้หลายคนมีอารมณ์อ่อนไหว ไวต่อความรู้สึกเมื่อโดนดุมากๆ บางคนสิ้นหวังในชีวิตไปเลย ถึงแม้เค้ายังเล็กเค้าก็ไม่ควรได้รับการดุด่ามากเกินไปจนทำร้ายจิตใจ ซึ่งอาจส่งผลให้เค้าเป็นเด็กขาดความมั่นใจในอนาคต”
 

อย่าโมโหจนขาดสติกับลูก และสอนลูกด้วยวิธีและคำพูดประชดประชัน ต้องสอนเค้าด้วยความรักและความเข้าใจ ยิ่งอยู่ในช่วงวัยที่กำลังซนเป็นอย่างยิ่ง หัวใจเค้าก็กำลังโตและจดจำไปตลอดชีวิตเช่นกัน

หากทานสนใจสินค้าเกี่ยวกับเด็ก สินค้าเด็ก สามารถเลือกซื้อได้เลยจ้า ผลิตภัณฑ์เด็ก

11
'บียอนด์ ไลฟ์ เซนเชียล' ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแนวใหม่สำหรับชีวิตประจำวัน ประกอบด้วยวิตามิน และกรดอมิโน ด้วยส่วนผสมจากเมลอนสายพันธ์ฝรั่งเศสที่ให้เอ็นไซม์ SOD สูงกว่าเมลอนสดถึง 3,000 เท่า และโคไซม์คิวเทน สาหร่ายคลอเรลลาและผลเห็ดชิตาเกะ เหมาะกับผู้ที่กังวลว่าจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นไม่เพียงพอ จนร่างกายอ่อนเพลีย เพียงวันละ 1-2 ซอง ครั้งละ 3 เม็ดหลังอาหาร เป็นประจำ เพื่อสุขภาพดีที่เหนือกว่าในทุกวัน Get 25% Discount Click here! https://www.avianceshop.com/beyonde-life-sential?channel=GLH-Lib&promo_code=TH3207083

#Beyonde


12
ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 อินเตอร์ : Chularat 11 IVF Center ตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่ช่วยให้คู่สามีภรรยาสามารถเอาชนะอุปสรรค อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการมีบุตรยาก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านรักษาการมีบุตรยากจากสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ผ่านการศึกษาอบรมจากในและต่างประเทศ และมีประสบการณ์มาเป็นเวลายาวนาน คอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้ป่วยอย่างครบวงจร โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้การช่วยเหลือคู่สมรสที่มีปัญหาการมีบุตรยาก ให้สามารถมีบุตรได้สมความปรารถนา ด้วยบริการด้านเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ที่มีความทันสมัยและมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

หากคุณแต่งงานมานานกว่า  1 ปี และมีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ แสดงว่าคุณกำลังอยู่ใน  “ภาวะการมีลูกยาก” โดยหลักการแล้วแม้ว่าภาวะนี้จะไม่ใช่โรค  แต่ก็เป็นปัญหาสำหรับคู่สมรสที่หวังอยากมีเจ้าตัวน้อย  เพื่อความสมบูรณ์แบบของชีวิตครอบครัว  การที่คู่สมรสไม่สามารถมีบุตรได้อาจเกิดจากความผิดปกติบางอย่างที่ส่งผลต่อภาวะการเจริญพันธุ์  ทำให้ไม่สามารถเกิดการปฏิสนธิได้ตามธรรมชาติ  โดยอาจมีสาเหตุจากฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย หรือทั้งสองฝ่าย หรือไม่ทราบสาเหตุ


เว็บที่เกี่ยวข้อง : https://www.chularat.com/service_detail.php?lang=th&gid=11&id=60

13
รถ ยานพาหนะ / ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2018, 06:56:52 pm »
ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 อินเตอร์ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 อินเตอร์ : Chularat 11 IVF Center ตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจที่ช่วยให้คู่สามีภรรยาสามารถเอาชนะอุปสรรค อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการมีบุตรยาก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านรักษาการมีบุตรยากจากสถาบันที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ผ่านการศึกษาอบรมจากในและต่างประเทศ และมีประสบการณ์มาเป็นเวลายาวนาน คอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้ป่วยอย่างครบวงจร  โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้การช่วยเหลือคู่สมรสที่มีปัญหาการมีบุตรยาก ให้สามารถมีบุตรได้สมความปรารถนา ด้วยบริการด้านเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ที่มีความทันสมัยและมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

หากคุณแต่งงานมานานกว่า 1 ปี และมีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมอแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ แสดงว่าคุณกำลังอยู่ใน “ภาวะการมีลูกยาก” โดยหลักการแล้วแม้ว่าภาวะนี้จะไม่ใช่โรค แต่ก็เป็นปัญหาสำหรับคู่สมรสที่หวังอยากมีเจ้าตัวน้อย เพื่อความสมบูรณ์แบบของชีวิตครอบครัว การที่คู่สมรสไม่สามารถมีบุตรได้อาจเกิดจากความผิดปกติบางอย่างที่ส่งผลต่อภาวะการเจริญพันธุ์ ทำให้ไม่สามารถเกิดการปฏิสนธิได้ตามธรรมชาติ โดยอาจมีสาเหตุจากฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย หรือทั้งสองฝ่าย หรือไม่ทราบสาเหตุ


เครื่องมือและเทคโนโลยีทันสมัย

    *ห้องตรวจ ตรวจภายใน, ตรวจด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultrasonography), ฉีดสีตรวจโพรงมดลูกและท่อนำไข่มีการตีบตันหรือไม่ (Hysterosalpingography)
    *ห้องปฎิบัติการเลี้ยงตัวอ่อน (IVF Lab) เครื่องมือและอุปกรณ์ได้มาตรฐาน มีการตรวจสอบ คุณภาพของอุปกรณ์ แก๊ส และน้ำยาทุกชนิดอย่างสม่ำเสมอ มีระบบการเลี้ยงตัวอ่อนด้วยมาตรฐานระดับ Clean Room Class 1,000 ควบคุมสิ่งแวดล้อมทั้งหมดอย่างเหมาะสมเพื่อเลี้ยงตัวอ่อนให้เจริญเติบโตถึงระยะ Blastocyst
    *Sperm Lab ตรวจวิเคราะห์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยนักวิทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ
    *สามารถดูดเซลล์ของตัวอ่อนในระยะ Cleavage หรือ Blastocyst เพื่อนำเซลล์ไปตรวจโครโมโซมและ DNA
    *Hormone Lab ได้ผลที่ถูกต้อง รวดเร็ว มีการควบคุมคุณภาพทั้งภายในและภายนอก
    *มีการแช่แข็งเซลล์ไข่ อสุจิ เด็กตั้งแต่ระยะหนึ่งเซลล์จนถึง Blastocyst โดยมีการแยกถังไนโตรเจนแช่แข็งเป็นกลุ่มสามี ภรรยา ที่ไม่มีโรคติดเชื้อและที่มีโรคติดเชื้อ เช่น โรคไวรัสตับอักเสบ B ออกจากกัน

การบริการ

    ในผู้หญิงอายุไม่มากถ้าไม่มีปัญหาอย่างอื่นแพทย์จะเลือกวิธีการฉีดเชื้ออสุจิเข้าในโพรงมดลูก(IUI intrauterine insemination)โอกาสตั้งครรภ์ 15-20 % ถ้าไม่สำเร็จก็ใช้วิธีเด็กหลอดแก้ว IVF ( In vitro fertilization )โอกาสตั้งครรภ์ 30-50% การตรวจคัดกรองพันธุกรรมตัวอ่อนก่อนการฝังตัว พีจีเอส วิธีนี้เพื่อบอกความถูกต้องแม่นยำถึงความผิดปกติของพันธุกรรมในระบบโครโมโซมและยังบอกรายละเอียดถึงระดับยีนส์ด้วย จึงสามารถตรวจการกลายพันธุ์ของยีนส์ที่อาจตรวจไม่พบจากการตรวจวิธีอื่นได้ จะได้รู้ว่าตัวอ่อนที่จะฝังตัวนั้นมีโครโมโซมที่ปกติหรือไม่
    กลุ่มที่สองคือผู้หญิงที่มีอายุเกิน35ปีโอกาสเสี่ยงมีบุตรที่มีความผิดปกติของโครโมโซม เช่น ดาวซินโดรมหนึ่งต่อ 350 หรือ0.28% เมื่อผู้หญิงมีอายุสูงขึ้นคุณภาพของไข่จะลดลงและโอกาสเกิดการผิดปกติของโครโมโซมก็จะแปรผันกับอายุของฝ่ายหญิง หากเราหยุดอายุของใครไม่ได้ การตั้งครรภ์ของหญิงอายุน้อยกว่า35 ปี ก็น่าจะช่วยลดโอกาสเกิดความผิดปกติของโครโมโซมลูก ดังนั้นหญิงที่มีความประสงค์ที่จะเก็บไข่ตัวเองแช่แข็งไว้ก่อน Ovum Freezing ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะได้ไข่มีคุณภาพมากกว่ารอจนอายุมากขึ้น


เว็บที่เกี่ยวข้อง : https://www.chularat.com/service_detail.php?lang=th&gid=11&id=60

14
บริษัท สวีทดีไซน์ จำกัด รับวางแบบป้ายกราฟฟิก ดูแลแบรนด์ ดูแลเพจ ทำการตลาดออนไลน์ วางแบบผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง ผลิตสื่อโฆษณา ครบวงจรผลงานมากกว่า 300 แบรนด์

พวกเรามีคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญด้านการออกแบบ ครีเอทีพงานโฆษณา มากประสบการณ์ กว่า 20 ปี ผ่านประสบการณ์การออกแบบให้บริษัทและแบรนด์ชั้นนำมาก ที่ให้ความไว้วางวจตลอดมาจนถึงทุกวันนี้
แม้เจ้าของกิจการท่านใดอยากงานออกแบบป้ายโฆษณา หรือสื่อออนไลน์ต่างๆในราคาย่อมเยาว์แต่ราคาแพงมากมายติดต่อสอบถามเราได้น่ะจ้ะ บริการที่พวกเราทับทำมีดังนี้
รับวางแบบป้ายกราฟฟิค โฆษณาออนไลน์ดูแลเพจ facebook ออกแบบแพคเกจจิ้ง ดีไซน์โลโก้ สร้างเว็บไซท์ ดูแลเพจเว็บไซท์ ดีไซน์งานพิมพ์ รับทำโปรไฟล์บริษัท นามบัตร โบร์มั่นใจ สร้างเพจ facebook และบริการรับขอความเห็นเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์
Line : @sweetdsign
Line : https://line.me/R/ti/p/%40sweetdsign
Phone : Tel : 0626626888
Website : https://www.sweetdesign.in.th
Fanpage : https://www.facebook.com/SweetsAds
#ดีไซน์ #รับวางแบบป้ายกราฟฟิค #ดีไซน์ป้าย #ป้ายสำหรับโฆษณา #ออกแบบโลโก้ #ดูแลเพจ #ดีไซน์ภาพ
#ตัวแทนขาย #ผู้ครอบครองแบรนด์ #Grapicdesign #DesignBanner #Banner #โฆษณาเพจ

15
งามให้สุดกับออริเฟลม ช็อปไอเท็มเพื่อความงามและก็สุขภาพที่ไร้ขีดจำกัดในราคาเกินคุ้ม กับสินค้าออริเฟลมทุกชิ้นทางออนไลน์วันนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม สวยดูดีมีสไตล์กับออริเฟลมด้วยผลิตภัณฑ์ความงามที่จะปรนนิบัติผิวคุณตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บำรุงเส้นผม บอดี้ครีม ผลิตภัณฑ์น้ำหอม อีกทั้งเครื่องสำอางที่จะแต่งแต้มเพิ่มสีสันแก่ผิวหน้าให้ดูดีอย่างธรรมชาติ

งามดูดีจากข้างนอกต้องสุขภาพดีด้วยอาหารเสริมชั่นนำของออริเฟลม รู้สึกดี มีชีวิตชีวาเริ่มจากภายใน ด้วยสาหร่ายแดงสกัด ดูโอมิกซ์ พร้อมด้วยเสริมบำรุงสมองและหัวใจให้แข็งแรงด้วยน้ำปลาสกัด ที่กรดไขมันดี โอเมก้า3 และเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงด้วยโปรตีนเชคจากถั่วลันเตา นี้คืออาหารเสริมของออริเฟลม อาหารเสริมทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีชั่นนำของยุโรป

ออริเฟลมผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการกับ ออริเฟลมเซลล์เลอร์ ระบบร้านค้าออนไลน์จัดจำหน่ายสินค้าออริเฟลมโดยเฉพาะ ที่เดียวที่คุณสามารถซื้อสินค้าออริเฟลมในราคาสมาชิก พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 40% สุดคุ้ม

ออริเฟลมเซลล์เลอร์ จำหน่าย สินค้าออริเฟลม  ครีมบำรุงผิวหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย บำรุงเส้นผม เครื่องสำอาง น้ำหอม และอาหารเสริม ในราคาส่วนลดของสมาชิก สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าใหม่จากแคตตาล็อกประจำเดือน จัดส่งสินค้าทั้งประเทศสะดวกรวดเร็วทันใจ พร้อมรับประกันสินค้าชำรุดเสียหาย 

สนใจสั่งซื้อสินค้า ผ่านทางเวปไซด์ >>> www.ori-seller.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :  CallCenter Ori-Seller 061 2818 056


หน้า: [1] 2 3 ... 40