แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - bmKamBungX

หน้า: [1] 2 3 ... 31
1
ท่องเที่ยว ที่พัก / สระมังกรดำ
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:08:15 am »
สระมังกรดำ (Heillongtan, Black Dragon Pool) หรือ เฮยหลงถัน ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เรียกว่า สวนยู้วฉวน (Yuquan) สระมังกรดำซึ่งตั้งอยู่ในเมืองลี่เจียง ห่างจากเมืองลี่เจียงไปทางทิศเหนือโดยประมาณ 1 กม. มีพื้นที่ราวๆ 11,390 ตารางเมตร สระมังกรดำทำขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1737 ยุควงศ์สกุลชิง (แมนจู) สระมังกรดำมีข้อดีอยู่ที่ความใสสะอาดของน้ำที่ใสเหมือนกับมรกต และก็ยังมีการสถาปัตยกรรมต่างๆที่ประสมประสานวัฒนธรรมของชาวฮั่น ประเทศทิเบต รวมทั้งน่าซี ไว้ร่วมกัน

2
บันเทิง เพลง ดนตรี / MR. SUNSHINE – บรรยายไทย
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 07:18:06 pm »

Tvseriesclub MR. SUNSHINE – บรรยายไทย

Mr. Sunshine บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนคุ้นชินไม่ยังโยหรือการเข้ามาของทหารอเมริกันในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับเด็กผู้ชายชาวประเทศเกาหลีที่เกิดในครอบครัวขี้ข้าที่หนีไปพร้อมด้วยเรือรบอเมริกัน และก็กลับมาประเทศรกรากอีกทีในฐานะนายทหารประจำทัพเรือสหรัฐอเมริกา แล้วชะตากรรมก็ทำให้เขาหลงรักบุตรสาวของเชื้อสายสูงส่ง รวมทั้งได้มองเห็นถึงแนวทางร้ายสำหรับการดูแลประเทศที่คราวหนึ่งเขาเคยหนีจากไป...EP.1-ตอนสุดท้าย

3
ท่องเที่ยว ที่พัก / เมืองปากเซ
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 06:56:06 pm »
ปากเซ เป็นเมืองใหม่ที่ตั้งได้ไม่นาน ซึ่งตั้งอยู่รอบๆปากแม่น้ำเซโดนที่มาบรรจบกับแม่น้ำโขงในประเทศลาว ปากเซเป็นเมืองศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจของลาวตอนใต้ ซึ่งมีสามัญชนเยอะๆเข้ามาอาศัยอยู่ ปากเซเป็นเมืองหนึ่งที่มีสถานที่เที่ยวและก็ธรรมชาติที่สวยหลายที่ ที่นักเดินทางต่างพากันมาเยี่ยมแล้วก็หลงไหลไปกับธรรมชาติแล้วก็วิถีชีวิตของผู้ที่นี่

4
ท่องเที่ยว ที่พัก / พระราชวังตาพระพรหม
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 02:57:21 pm »
วังตาพระพรหม เป็นวังหินโบราณที่ผลิตขึ้นใน พุทธศักราช 1729 ในยุคนั้นพระราชวังตาพระพรหมนับได้ว่าเป็นศาสนาที่มีความเจรฺิญเจริญมากมาย เนื่องจากว่าในยุคนั้นในหลวงทรงเกื้อหนุนให้สร้างวังตาพระพรหมนี้เป็นวัดทางพุทธศาสนา วังตาพระพรหม มีคุณลักษณะเด่นก็คือ ปกคลุมไปด้วยต้นไม้รวมทั้งรากไม้ขนาดใหญ่ใหญ่โตมโหฬาร และก็ทรงสภาพธรรมชาติอยู่มากมายที่นักเดินทางเข้ามาดูแล้วต่างจับใจในวังตาพระพรหมนี้


ทัวร์เขมร

www.walkloka.com

5
ท่องเที่ยว ที่พัก / ล่องเรือแม่น้ำซอง
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 12:45:20 pm »
ล่องเรือแม่น้ำซองสิ่งที่สร้างความซาบซึ้งให้แก่คนที่มาเยี่ยมเมืองวังเวียงที่นี้ดูเหมือนจะเป็นกิจกรรมบันเทิงใจๆของตรงนี้กันครับผม นอกเหนือจากการจะได้ดูธรรมชาติอันบริบูรณ์แล้วกิจกรรมหลายชนิดที่สร้างความตรึงใจให้กับผู้มาท่องเที่ยวแม่น้ำซอง อย่างเช่น ล่องโก่งเบ่ง พายเรือคายัค เผชิญภัยในถ้ำปั่นจักรยานรอบเมือง ขี่เรือดูธรรมชาติลำธารซองและก็ท่องเที่ยวดูอารามรวมทั้งหมู่บ้านดูเผ่าประจำถิ่นต่างๆทั้งปวงนี้เกิดขึ้นที่เมืองวังเวียงท่านที่มาตรงนี้ท่านจำเป็นที่จะต้องสนุกสนานกับกิจกรรมตรงนี้แน่ๆจ้ะรวมทั้งท่านจะเพลิดเพลินจนกระทั่งไม่ได้อยากกับเลย

6
ท่องเที่ยว ที่พัก / เมืองมาเก๊า
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 08:47:56 am »
เมืองมาเก๊า ในภาษาอังกฤษเขียนเป็น Macau แล้วก็ Macao เป็นหลักที่บนริมฝั่งทางด้านใตนของจีน ดูแลโดยประเทศโปรตุเกสก่อนพุทธศักราช 2542 เป็นอาณานิคมของยุโรปที่โบราณที่สุดในจีน ตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 16 อำนาจอธิปไตยเหนือมาเก๊าได้ย้ายไปที่เมืองจีนในพุทธศักราช 2542 แปลงเป็นเขตดูแลพิเศษของจีน เมืองมาเก๊าได้มีหน้าที่ที่มีผลกระทบต่อจีนรวมทั้งตะวันตกโดยยิ่งไปกว่านั้นระหว่างคริสต์ศตวรรษที่ 16 รวมทั้ง คริสต์ศตวรรษที่ 19 คนที่อาศัยอยู่ในมาเก๊าจำนวนมากกล่าวภาษากวางตุ้งเป็นภาษาแม่ ภาษาแมนดาริน ภาษาประเทศโปรตุเกส รวมทั้งภาษาอังกฤษก็มีกล่าวด้วย โดยกว้างๆชาวมาเก๊า (Macanese) หมายความว่า คนที่อาศัยอาศัยถาวรอยู่ในมาเก๊า ส่วนในวงแคบ คือ ชนพื้นเมืองในมาเก๊าที่ตกทอดมาจากชาวประเทศโปรตุเกส ชอบผสมกับคนจีนและก็บรรพบุรุษชาติอื่นๆเว้นแต่สิ่งที่เหลืออยู่จากประวัติศาสตร์สมัยอาณานิคมแล้ว

7
ท่องเที่ยว ที่พัก / ล่องเรือโตนเลสาบ
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 06:20:13 am »
ล่องเรือโตนเลสาบ โตนเลสาบอีกชื่อหนึ่งเรียกว่าทะเลสาบเขมร สถานที่ล่องเรือโตนเลสาบอยู่ห่างจากกรุงพนมเปญราว 100 กิโล ฤดูน้ำหลากโตนเลสาบจะมีน้ำถึง 7,500 ตารางกิโลเมตร ลึกถึง 10 เมตร โตนเลสาบครอบคลุมพื้นที่ 5 จังหวัด ยกตัวอย่างเช่น กำปงธม กำปงซะนัง พระพุทธเจ้า พระตระบอง แล้วก็เสียมเรียบ ในโตนเลสาปมีปลามากกว่า 300 ประเภท วิถีชีวิตโตนเลสาบจะมีเหย้ามีเรือนแพของชาวตังเกท้องถิ่น ซึ่งดำรงค์ชีวิตอยู่กับการหาปลาจากโตนเลสาบมาขาย มีบ้านพักโตนเลสาบ ห้องอาหาร รวมทั้งร้านค้าของที่ระลึกนักเดินทาง


ทัวร์เขมร ทัวร์เขมร

www.walkloka.com

8
ท่องเที่ยว ที่พัก / วัดอาม่า
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 05:18:15 am »
วัดอาม่า เป็นวัดที่มีอยู่มายาวนาน ทำขึ้นตั้งแต่ก่อนจะมีเมืองมาเก๊าเกิดขึ้น ก็เลยทำให้เป็นวัดที่มีความหมายอีกแห่งหนึ่ง เช้าใจกันว่าสิ่งที่ทำให้เกิดชื่อมาเก๊านั้น มาจากรอบๆวัดอาม่าที่นี้นี่เอง ในสมัยก่อนจะมีอ่าวที่ชื่อว่า(อาม่าก๊อกน้ำ)แสดงว่า อ่าวของอาม่า ก็เลยสติไม่ดีมาเป็นชื่อ มาเก๊าในตอนนี้อีกตำนานเล่าว่า มีเด็กผู้หญิงชื่อว่า หลินโม ซึ่งเป็นเด็กที่ชาญฉลาดกว่าเด็กทั่วๆไปในช่วงอายุเดียวกัน สามารถหยั่งทราบถึงความเจ็บไข้ได้ป่วย รวมทั้งเมื่อคุณเสียชีวิตลงรอบๆอ่าว คุณก็ชอบรอช่วยเหลือชาวเรือให้ปลอดภัยอัตรายรวมทั้งไม่เป็นอันตราย ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นชื่อของสงฆ์ที่นี้วัดอาม่าตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะมาเก๊าด้านในวัดมีจุดบูชาขอพรอยู่หลายจุด ซึ่งแต่ละจุดจะอยู่บนเนินตั้งเดินขึ้นไปบันไดไป ในแต่ละชั้นก็จะมีอีกทั้งศาลเจ้า, ศาลา, ประตูโบราณ, สิ่งศักสิทธิ์ต่างๆให้พวกเราได้ขอพร สถาปัตยกรรมข้างในวัดนั้นสวยสดงดงามเป็นสไตล์จีนโบราณ ก็เลยทำให้คนนิยมเดินทางมากมายราบไหว้รวมทั้งท่องเที่ยวดูรอบๆต่างของวัดอาม่าที่นี้เป็นสถานที่สวยรวมทั้งน่าท่องเที่ยวมากมายๆจ้ะ

9
ท่องเที่ยว ที่พัก / แม่น้ำจูเจียง
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2018, 02:00:57 am »
แม่น้ำจูเจียงเป็นแม่น้ำที่อยู่ในเมืองกว่างโจวมีบรรยากาศดีเยี่ยมๆในช่วงเวลาค่ำคืนแม่น้ำจูเจียงของเมืองกว่างโจวจะมีเรือบริการให้กับนักเดินทาง ได้ล่องเรือแม่น้ำจูเจียงดูบรรยากาศ แสงสว่าง สี ของ เมืองกว่างโจว แม่น้ำจูเจียงเป็นสถานที่ที่งดงามมากมายๆจ้ะ ท่านที่มาท่องเที่ยวแม่น้ำจูเจียงต่างก็จับใจแล้วไปบอกต่อเพื่อนฝูงๆก็เลยทำให้ที่แม่น้ำจูเจียงเป็นสถานที่เที่ยวผู้คนรู้จักกันอย่างยิ่งหลายในตอนนี้นั่นเองจ้ะ ท่านที่ได้มาท่องเที่ยวที่แม่น้ำจูเจียงท่านจะได้ขึ้นเรือดูบรรยากาศแม่น้ำจูเจียงในเวลากลางคืนที่มีแสงสวยสดงดงามที่ท่านจำเป็นที่จะต้องติดใจของแม่น้ำจูเจียงเลยจ้ะรวมทั้งท่านที่มาท่องเที่ยวแม่น้ำจูเจียงท่านจำเป็นที่จะต้องติดอกติดใจแน่ๆจ้ะ

10
Cloth Diapers & Accessories22521 ค้นพบสินค้าใน ผ้าอ้อมผ้าและอุปกรณ์เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:ผ้าอ้อมผ้า น้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผ้าอ้อมเป็นของใช้ที่มีความหมายรวมทั้งมีความจำเป็นมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กทารกและก็เด็กวัยฝึกฝนเดินเพราะว่าสามารถช่วยทุ่นแรงและช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่มือใหม่ได้เป็นอย่างดี ที่ในช่วยแรกจะต้องใช้ผ้าอ้อมผ้าและก็เครื่องไม้เครื่องมือ อื่นๆเข้ามาเป็นตัวช่วยก่อนรวมทั้งเมื่อเด็กโตขึ้นบางทีอาจจะพัฒนามาคือการใช้ผ้าอ้อมและก็โถนั่งเด็กเพื่อฝึกฝนให้เด็กฝึกฝนถ่ายด้วยตัวเอง สำหรับบิดามารดามือใหม่ที่กำลังมองหาและก็กำลังเลือกซื้อผ้าอ้อมแล้วก็น้ำยาซักผ้าเด็ก วันนี้เรามีอีกทั้งกางเกงผ้าอ้อมสำหรับทารก ผ้าอ้อมผ้าสาลู รวมทั้งน้ำยาซักผ้าเด็ก ที่มีคุณภาพสูง ราคามีเหตุผล มาชี้แนะกัน ผ้าอ้อม ของใช้สำหรับเด็กทารกรวมทั้งเด็กวัยฝึกฝนเดิน กางเกงผ้าอ้อมสำหรับเด็กอ่อน เป็นกางเกงที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องผูก ใช้งานได้แทนผ้าอ้อมแบบผืนสี่เหลี่ยม ผลิตขึ้นจากผ้าคอตตอนผสม ข้างในบุด้วยสำลีเนื้อหนานุ่ม บางเบา ซักได้ แห้งเร็ว ใช้งานง่ายช่วยให้ม่าม้าทุ่นเวลา รวมทั้งไม่เป็นอันตรายไม่ทำให้เด็กเกิดอาการแพ้รวมทั้งอาการเคือง เหมาะกับเด็กแรกเกิด สามารถใช้ได้นานเพราะว่าสามารถปรับระดับรอบเอวได้ ตั้งแต่ 14-18 นิ้ว มีแบบคละสีคละแบบทำให้สามารถใส่สลับกันไปได้โดยไม่มีเบื่อ ผ้าอ้อมผ้าสาลู เป็นผ้าอ้อมเนื้อผ้านุ่มที่เมื่อใช้ไปนานๆผ้าจะมีความนุ่มมากมาย แห้งไว มีคุณสมบัติพิเศษคือเนื้อผ้าจะมีความโปร่งบาง ระบายอากาศได้ดี ทำความสะอาดง่าย มีการตัดเย็บแบบ 2 ชั้นเพื่อสามารถซึมซับของเหลวได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับเด็กในช่วงอายุ 3-9 เดือน น้ำยาซักผ้าเด็ก มีหลายกลิ่นและก็หลายสูตรที่ได้ดีไซน์มาเพื่อให้สามารถทำความสะอาดผ้าอ้อมของลูกน้อยของคุณได้อย่างสะอาดสะอ้านไม่มีเชื้อโรค ดังเช่น น้ำยาซักผ้าเด็กสีชมพู กลิ่น Honey Star ที่มีกลิ่นหอมยวนใจ สามารถหยุดรอยเปื้อนเหงื่อที่ติดผ้าได้ดียิ่งไปกว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กทั่วไป เหมาะกับเสื้อผ้าเด็กทุกชนิดผสมผสารลดแรงตึงผิวที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนช่วยถนอมเส้นใยผ้าไม่ให้ถูกทำลายจากแนวทางในการซักและผสมสารลดแรงที่ผ่านการทดสอบจากการแพทย์แล้วว่าไม่นำมาซึ่งการระคายเคือง นอกเหนือจากนั้นหากคุณอยากได้ถนอมผ้ารวมทั้งต้องการผ้าอ้อมที่นุ่มลื่น รวมทั้งอ่อนโยนต่อตัวเด็กมากเพิ่มขึ้น ก็สามารถใช้น้ำยาซักผ้าเด็กพร้อมกันกับน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรต่างๆเป็นต้นว่า น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่น Natural Time ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมยวนใจละมุนติดเสื้อผ้า ด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติ ซึ่งทำให้ผ้ามีสัมผัสนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ถนอมใยผ้าฝ้าย ปลอดภัย ไม่เคือง ทำให้เสื้อผ้านุ่มฟู ใส่สบาย ผ้าไม่ลีบติดตัว กลิ่นหอมติดผ้านาน น่าใส่ แล้วก็สบายตัวสำหรับลูกน้อย

http://www.threviews.fun/?p=48

http://www.threviews.fun/?p=138

http://www.threviews.fun/reviews/134.gmpb

http://www.threviews.fun/reviews/106.gmpb

http://www.threviews.fun/reviews/58.gmpb

http://www.threviews.fun/reviews/32.gmpb

http://www.threviews.fun/reviews/86.gmpb
Cloth Diapers & Accessories22521 ค้นพบสินค้าใน ผ้าอ้อมผ้าและอุปกรณ์เรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.threviews.fun/videos.xml

http://www.threviews.fun/sitemap.xml

11
กีฬา / 2 เหตุผลที่ลิเวอร์พูลควรคู่แชมป์
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 03:16:21 pm »
เวอร์พูลสโมสรยักใหญ่จากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่ดูเหมือนว่าในฤดูกาล 2018/19 นี้ลิเวอร์พูลจะถูกหลายฝ่ายให้การจับตามองเป็นอย่างมากและพร้อมกับยกตำแหน่งตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปีนี้ไปครองได้สำเร็จโดยลิเวอร์พูลออกสตาร์ทในพรีเมียร์ลีก อังกฤษมาแล้วถึง 7 เกมด้วยกันแต่ก็ยังไม่มีเกมไหนที่ลิเวอร์พูลแพ้เลยแม้แต่เกมเดียว และที่สำคัญคือทั้ง 7 นัดหงส์เสียประตูเพียงแค่ 3 ลูกเท่านั้น ทำให้ตอนนี้ลิเวอร์พูลรั้งอันดับสองตามทางด้านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้แชมป์เก่าเพียงแค่ลูกได้เสียเท่านั้น ฉะนั้นวันนี้จะมาดูกันว่าทำไมเหล่าบรรดาโต๊ะบอลต่างประเทศถึงได้ยกให้ลิเวอร์พูลกลายเป็นเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก
-   ลิเวอร์พูลในฤดูกาล 2018/19 นี้มีขุมกำลังที่มีประสิทธิภาพมากกว่าในฤดูกาลที่แล้วมากไม่ว่าจะเป็น อลิสซง เบ็คเกอร์ ,นาบี เกอิต้า ,เชอร์ดาน ชากิรี่ สามคนนี้ล้วนแล้วแต่เป็นการเสริมทัพที่เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในช่วงของตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่ผ่านมา ขณะที่สามประสานแนวหน้าอย่าง ซาลาห์ ,ฟีร์มีโน่ ,มาเน่ ก็ยังคงทำงานร่วมกันได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะซาดิโอ มาเน่ ที่ฤดูกาลนี้เจ้าตัวมีความโดดเด่นขึ้นกว่าฤดูกาลก่อนอย่างเห็นได้ชัดโดยเจ้าตัวเหมาไปแล้ว 4 ประตู ทางด้านของกองกลางของลิเวอร์พูลในตอนนี้ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้เหล่าบรรดาแข้งกองหน้าโดยกองกลางของลิเวอร์พูลฤดูกาลนี้มีความเหนียวแน่นและขับเคลื่อนเกมได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น เจมส์ มิลเนอร์ หรือ นาบี เกอิต้า ทำให้ลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้มีขุมกำลังที่พร้อมจะท้ารบกับทุกทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษก็ว่าได้
-   แผนการเล่นและแก้เกมที่ยอดเยี่ยมจากกุนซือเยอรมัน เจอร์เก้น คล็อปป์ในฤดูกาลนี้ดูเหมือนว่าจะสามารถปรับแก้ลิเวอร์พูลได้หลายอย่างเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแดนกลาง แนวรับที่มีความไม่มั่นคง หรือแม้แต่ประเด็นปัญหาหลักอย่างตำแหน่งของผู้รักษาประตู ซึ่งคล็อปป์ก็ค่อยๆปรับแก้มาจนในที่สุดวันนี้ดูเหมือนว่าลิเวอร์พูลในฤดูกาล 2018/19 นั้นจะไม่ใช่ทีมที่ใครอยากเจอสักเท่าไหร่ เจอร์เก้น คล็อปป์ดูเหมือนว่าในทุกเกมเจ้าตัวจะมีการแก้เกมที่ยอดเยี่ยมโดยสังเกตได้จากสองเกมหลังสุดที่เจอกับเชลซีทั้งสองเกมคล็อปป์มีการเปลี่ยนตัวในช่วงของ 5 นาทีก่อนหมดเวลาเท่านั้น หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าการเปลี่ยนตัวเพียง 5 นาทีสุดท้ายนั้นเวลาจะมีพอหรือไม่แต่คล็อปป์ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าแค่ 5 นาทีก็พอสำหรับการแก้เกมโดยในเกมนัดล่าสุดต้องยอมรับเลยว่าคล็อปป์แก้เกมโดยการส่งแดเนียล สเตอร์ริดจ์ลงสนามมาได้ผลจริงๆ เวลาแค่ 5 นาทีก่อนหมดเวลาสเตอร์ริดจ์ก็สามารถแก้เกมได้อย่างเห็นได้ชัด

ขอขอบคุณเว็บยอดฮิต สำหรับบทความดีๆ

12
ท่องเที่ยว ที่พัก / พระราชวังนครวัด
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 02:58:49 pm »
วังนครวัด นครวัดสิ่งอัศจรรย์ของโลก ก่อสร้างในรัชสมัยของพระผู้เป็นเจ้าสุริยวรมันที่ 2 ในพุทธศักราชที่ 17 (พุทธศักราช 1650 – 1693) เป้าประสงค์เพื่อสร้างถวายแก่พระวิษณุเทวดาในศาสนาฮินดูหรือพราหมณ์ และก็ยังคงใช้เป็นราชหลุมฝังศพเก็บพระศพของท่าน โดยเหตุนี้มหาวังนครวัดก็เลยถูกทำให้เบือนหน้าไปทางทิศตะวันตก แตกต่างจากวังอื่นๆที่จะหันไปทางทิศตะวันออกเสียเป็นส่วนมาก อาณาเขมรโบราณนั้นได้รับอิทธิพลความเลื่อมใสจากประเทศอินเดียผ่านมาทางขวามือ ศาสนาฮินดูหรือพราหมณ์นั้นสรรเสริญกษัตริย์ว่าเป็นทวยเทพ เรียกว่า “ลัทธิเทวราชา” กษัตริย์เป็นผู้แทนของทวยเทพในโลกมนุษย์ ซึ่งมีการสร้างเทวสถานมอบให้ รวมทั้งมั่นใจว่าเมื่อสิ้นพระชนม์แล้ววิญญาณจะประทับอยู่ที่วัง ซึ่งเป็นคติเทวราชาที่มั่นใจว่ากษัตริย์เป็นเทวเจ้าอวตารลงมา ด้วยความเชื่อถือแบบนี้เอง ที่ทำให้กษัตริย์เขมรเมื่อขึ้นครองราชย์ ก็เลยขะมักเขม้นสร้างพระราชวังตลอดรัชกาลของแต่ละท่าน เป็นศาสนสถานเครื่องหมายของระบบสุริยะจักรวาลตามคติฮินดูหรือความหมายก็คือศูนย์กลางของโลกและก็จักรวาลนั่นเอง พระผู้เป็นเจ้าสุริยวรมันที่ 2 ทรงครอบครองอาณาจักรเขมรระหว่างปี พุทธศักราช 1656 – 1693 รวม 37 ปี ข้างหลังสิ้นรัชกาลของท่าน กษัตริย์เขมรองค์ต่างๆที่ขึ้นครองราชย์ยังคงมีการก่อสร้างวัง แต่ว่าไม่มีวังใดเลยจะยิ่งใหญ่ไปกว่ามหาวังนครวัดที่นี้ พระราชวังนครวัดนี้ไม่ใช่เป็นเพียงแค่สิ่งปลูกสร้างที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแล้วก็เด่นยอดเยี่ยมในบรรดาพระราชวังเขมรทั้งปวงเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นเมืองในตัวของมันเองด้วย นั่งเป็นมีฐานะเป็นทั่วทั้งเมืองหลวง และก็ศาสนสถานประจำรัชกาลของพระผู้เป็นเจ้าสุริยวรมันที่ 2 ที่สร้างอุทิศแก่พระวิษณุ ส่วนนอกสุดของนครวัดกันด้วยคูขนาดใหญ่ ยาว 1.5 กม. กว้าง 1.3 กม. มีพื้นที่ทั้งปวงแทบ 2 ตารางกิโลเมตร การวางแผนผังของพระราชวังที่ไม่ราวกับพระราชวังอื่น ดูได้จากวัวปุระทางทิศตะวันตกของกำแพงนอกสุดจะมีขนาดใหญ่ที่สุดรวมทั้งใหญ่มากยิ่งกว่าวัวปุระอีก 3 ด้าน


ทัวร์เขมร ทัวร์เขมร

บริษัท วอล์ค โลก จำกัด

www.walkloka.com

13
ปลายฟ้าอพาร์เม้นท์

บ้านพักจังหวัดชัยนาท อพาร์เม้นท์จังหวัดชัยนาท โรงแรมจังหวัดชัยนาท บ้านพักจังหวัดชัยนาทบรรยากาศดี บังกะโลจังหวัดชัยนาทราคาไม่แพง
บริการบ้านพัก ราคาไม่แพง ฟรีอาหารมื้อเช้า ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถสบาย หยุดรถยนต์ Bus ได้ บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ท่ามกลางธรรมชาติ


ปลายฟ้าบังกะโล (จังหวัดจังหวัดชัยนาท) เบอร์โทรศัพท์ 08-1181-1216

www.plaifahresort.com

14

Tvseriesclub ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี THE GHOST DETECTIVE ซับไทย

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับสายสืบอีดาอิล (ชเวแดเนียล) นักปราบผี เขาเพียรพยายามช่วยไขคดีให้น้องชายที่เสียชีวิตไปแล้ว โดยได้รับการช่วยเหลือจากจองยอลอุล (พัคอึนบิน) ผู้ช่วยของเขา เขาติดตามหญิงสาวลึกลับที่ชื่อชอนอูฮเย (อีจีอีน) หญิงสาวที่เผยตัวในจุดเกิดเหตุทุกหน....Ep.1-Ep.22

15
เครื่องประดับเด็กผู้ชาย เครื่องประดับอื่นๆ10397 ค้นพบสินค้าใน เครื่องประดับอื่นๆเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:เครื่องเพชรพลอยเด็กผู้ชาย แฟชั่นในเด็กปัจจุบันนี้ถือเป็นกระแสที่มาแรงเป็นอย่างมาก ที่เด็กในสมัยปัจจุบันนี้นั้นสามารถเป็นนายแบบ – ดารานางแบบได้ตั้งแต่ยังเด็ก โดยการถ่ายแบบแฟชั่นชุดต่างๆราวกับคนโต ที่มีการสวมใส่เสื้อผ้าที่ทันสมัยพร้อมทั้งเครื่องเพชรพลอยต่างๆเช่น เนคไท สายเอี๊ยม รวมทั้งแว่นตาดำ ฯลฯ ซึ่งจำเป็นต้องสารภาพเลยว่าเด็กในปัจจุบันนี้ทั้งเก่งและก็ฉลาดมากยิ่งขึ้น โดยสามารถทำความเข้าใจสิ่งต่างๆรอบๆได้อย่างเร็ว ด้วยการสังเกตและก็จำ อย่างการถ่ายแบบในเด็กสาวแล้วก็เด็กชายนั้น เด็กก็จะดูการถ่ายแบบรวมทั้งการโพสท่าจากรุ่นพี่ และสามารถโพสตามได้อย่างเร็ว ซึ่งถือเป็นความเจริญที่ดีเลิศๆ สร้างเสริมความแน่ใจให้ลูกน้อยเครื่องเพชรพลอยสำหรับเด็กผู้ชาย ส่วนในเรื่องแฟชั่นกับการแต่งกายของเด็กในสมัยปัจจุบันก็ได้พัฒนาเพิ่มมากขึ้น โดยคุณพ่อกับคุณแม่จะให้ลูกแต่งตัวเหมือนกับคุณพ่อกับคุณแม่ หรือการไม่กซ์แอนด์แมทช์ชุดให้เป็นโทนเดียวกันทั้งยังครอบครัว ทำให้ดูน่ารักน่าเอ็นดูและมองเป็นครอบครัวที่อบอุ่น หรือจะเป็นการเลือกเครื่องประดับให้กับเขา โดยเลือกจากสิ่งที่เขาชอบ อย่างรองเท้าเด็กในสมัยปัจจุบันก็มีฟังก์ชั่นที่มาพร้อมด้วยรองเท้าหลายอย่าง เช่น ส้นตึก มีแสง สีเสียง หรือที่ฮิตมากมายๆเลยก็คือปีกติดรองเท้า ที่จะนำปีกติดรองเท้าเด็กลักษณะซึ่งคล้ายกับปีกนกนี้มาติดที่รองเท้า ให้ดูราวกับว่ารองเท้ามีปีกงอกออกมาด้านข้างนั่นเอง ซึ่งถือเป็นฟังก์ชั่นเสริมที่เด็กๆถูกอกถูกใจกันเป็นอย่างมาก เครื่องประดับสำหรับเด็กผู้ชายก็เช่นเดียวกับเครื่องประดับผู้ชายโต เพียงแค่ย่อขนาดลงมาให้เล็กลงสมกับวัยเพียงแค่นั้น โดยเด็กผู้ชายนั้นสามารถใส่เสื้อผ้าได้อย่างกับคนโตเลย ไม่ว่าจะเป็นการใส่สูทผูกเนคไท ในการออกงานกับคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ หรือการใส่เครื่องประดับต่างๆอย่างสายเอี๊ยมก็ดูหล่อไม่แพ้คนโตเลย เพราะเรื่องของแฟชั่นนั้นไม่มีขี้ดจำกัดจริงๆไม่แบ่งเพศ แบ่งวัย ไม่ว่าจะวัยไหนก็ดูทันสมัยได้ ซึ่งคุณพ่อกับคุณแม่นั้นสามารถสร้างความมีสไตล์ให้กับลูกน้อยของคุณได้ตั้งแต่ยังเด็กด้วยการเลือกอาภรณ์ให้กับเขา ซึ่งทางเว็บของ Lazada นั้นได้มีเสื้อผ้าเสื้อผ้าหลายประเภท อีกทั้งเครื่องประดับและรองเท้า ทำให้คุณจะไม่พลาดเรื่องแฟชั่นสำหรับเด็กไปได้เลย การสั่งซื้อของกับทาง Lazada นั้นก็สามารถทำได้กล้วยๆเพียงคุณเข้ามาเลือกชมผลิตภัณฑ์ที่เว็บ Lazada และก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่อยากได้ จากนั้นก็กระทำการสั่งซื้อได้เลย โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการที่จะชำระเงินต้นทางหรืออยากชำระเงินปลายทางหลังจากที่ได้รับของ เพราะว่าที่นี่นั้นมีบริการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้ท่านฟรีถึงหน้าประตูบ้าน เมื่อเปิดประตูมารับของปุ๊บเช็คภาวะของแล้วจ่ายเงินได้เลย

http://www.humanhealth.website/ejuvejuv/ver-88-eity-eight-%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%9e%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%99-liquid-foundation-%e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%aa%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%a2-%e0%b8%ab%e0%b8%99

http://www.humanhealth.website/ejuvejuv/%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b4%e0%b8%81%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b8%a0%e0%b8%9e-%e0%b8%94%e0%b8%b2%e0%b8%a7%e0%b8%ad%e0%b8%b1%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%a3-terraforming-mars-%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%a9

http://www.humanhealth.website/ejuvejuv/%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%a7%e0%b8%81%e0%b9%84%e0%b8%a7%e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c-%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%a7%e0%b8%aa%e0%b8%9b%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b9%8c%e0%b8%95

http://www.humanhealth.website/ejuvejuv/power-bank-eloop-e18-%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%95-%e0%b8%aa%e0%b8%b3%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%87-eloop-%e0%b8%a3%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%99-e18-4000-mah-%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%81%e0%b8%97

http://www.humanhealth.website/ejuvejuv/universal-switch-with-on-off-eu-plug-electric-plug-adapter-socket-charger-power-source

http://www.humanhealth.website/ejuvejuv/biore-uv-aqua-rich-watery-essence-spf-50pa-50g-%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a1%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b9%81%e0%b8%94%e0%b8%94%e0%b8%9a%e0%b8%b4%e0%b9%82%e0%b8%ad%e0%b9%80%e0%b8%a3

http://www.humanhealth.website/reviews/99.ejuv
เครื่องประดับเด็กผู้ชาย เครื่องประดับอื่นๆ10397 ค้นพบสินค้าใน เครื่องประดับอื่นๆเรียงตาม:ความเป็นที่นิยมจำนวนคนดู:

http://www.humanhealth.website/videos.xml

http://www.humanhealth.website/sitemap.xml

หน้า: [1] 2 3 ... 31