ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บไซต์ข่าวที่เกียวข้องกับเรื่องกีฬา  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 623
    • ดูรายละเอียด
กิจกรรมหรือการเล่นเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินใจหรือเพื่อผ่อนคลายเพื่อลดการเกิดความเครียดทางด้านจิต หรือเพื่อการเดิมพัน รวมถึงกิจกรรมธรรมดาหรือความชำนาญที่อยู่ภายใต้ข้อตกลงซึ่งถูกระบุโดยข้อคิดเห็นที่ตรงกันโดยมีเป้าหมายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ การประลอง ความบันเทิง การบรรลุผล การพัฒนาของความถนัด หรือหลายสิ่งรวมกัน กีฬาเป็นกิจกรรมที่พร้อมกันกับการประลอง รวมทั้งระบบคะแนน
 ยอดเยี่ยมข่าวที่เกียวข้องกับเรื่องกีฬา


กีฬาหลายหมวดได้มีการจัดแจงแข่งในระดับเขต ประเทศ แล้วก็สุดยอด

หลักสำคัญของกีฬาเป็นผลสรุปจำเป็นที่จะต้องไม่มีการกำหนดผลที่ได้รับจากการแข่งขันไว้ก่อน ทั้งสองฝ่ายควรจะมีช่องทางชนะเสมอกัน กฎจำเป็นต้องค้ำประกันว่าจะกำเนิดความเที่ยงธรรมขึ้น แม้กระนั้นผู้แข่งขันสามารถแหกกฎเพื่อเอารัดเอาเปรียบได้

ผู้เข้าร่วมชิงบางทีอาจเลือกคดโกงเพื่อตนชนะ ข่าวที่เกียวข้องกับเรื่องกีฬา หรือเพื่อบรรลุเป้าหมายแฝง การเดิมพันผลที่ได้รับจากการแข่งขันกีฬาสร้างแรงกระตุ้นให้มีการระบุผลที่ได้รับจากการแข่งขันแน่นอน (match fixing) ให้ผู้ท้าชิงทำบางสิ่งให้เป็นผลลัพธ์ที่อยากได้

ธรรมชาติของการประลองกีฬาเกื้อหนุนให้นักกีฬาเพิ่มความสามารถของตนผ่านการใช้ยา หรือขั้นตอนการอื่นๆดังเช่น เพิ่มขนาดของเลือดภายในร่างกาย

กีฬาหลายอย่างที่พักโดยคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) รวมเด็ดข่าวที่เกี่ยวกับกีฬา จำเป็นต้องนำไปพัฒนาโปรแกรมทดลอง มองหารายนามยาต้องห้าม และก็สั่งพักหรือคว่ำบาตรผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ตรวจเจอสารต้องห้าม

FIFA55