ผู้เขียน หัวข้อ: 5 จุดเช็คอินที่ห้ามพลาดในอุดร เมื่อขับ รถเช่าอุดร เที่ยว  (อ่าน 50 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

wowvatopic

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
ใกล้วันหยุดหลายวันแล้ว คนใดกันที่กำลังคิดแผนเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทิศเหนือด้วยการเช่ารถยนต์นั้น วันนี้ทาง รถเช่าอุดร ก็มีสถานที่เที่ยวในทิศเหนือที่คุณเองไม่สมควรพลาดสำหรับในการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ที่นี้  โดยจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดที่มีความน่าดึงดูดใจเยอะแยะทั้งยังในเรื่องวัตถุโบราณคดีและก็ประวัติศาสตร์ รวมถึงสถานที่เที่ยวตามธรรมชาติที่งามงา ซึ่งในวันนี้ทางคณะทำงาน รถเช่าทิศเหนือ จะพาไปเช็คอินที่แห่งใดบ้างนั้น ไปดูพร้อมเพียงกันเลย
5 จุดเช็คอินอุดร ขับ รถเช่าอุดร เที่ยว

1.   สวนสาธารณะหนองกระจ่างศิลปาคม  จุดแลนด์มาร์คเล็กๆสวยๆ เป็นส่วนสาธารณะที่นักเดินทางต่างแห่ไปถ่ายภาพน้องเป็ดยักษ์สีเหลืองตัวใหญ่ บอกเลยว่ามาถึงจังหวัดอุดรธานีแล้ว จำเป็นต้องมาเช็คอินก็คือตรงนี้  นอกเหนือจากการที่จะมีเป็ดเหลืองที่เป็นคุณลักษณะเด่นแล้ว  ที่นี้ยังมีมุมสวนแล้วก็ทิวทัศน์บนสะพานงามๆให้นักเดินทางได้ถ่ายภาพเก็บเป็นของที่ระลึกอีกด้วย
2.   ป่าคำชะโนด   กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะไม่กล่าวถึงมิได้ที่ตั้งอยู่ในทิศเหนือ ที่มีการบอกเล่าเรื่องราวตำนานของพญานาค และก็ความเร้นลับด้านในป่าที่เป็นเกาะลอยน้ำที่เช้าใจกันว่าแก่นานกว่า 1,000 ปี ป่าที่นี้มีต้นคำชะโนดเป็นเครื่องหมาย ซึ่งประชาชนโดยมากเช้าใจกันว่าที่นี้เป็นเมืองโบราณที่มีพญานาคอาศัยอยู่ ถ้าคุณเชื่อในเรื่องของพญานาคก็ไม่สมควรพลาดที่จะมาเช็คอินที่นี้
3.   วัดป่าภูเขาก้อน  วัดที่ตั้งอยู่ในเขตของป่ารักษาแห่งชาติป่านกยูงรวมทั้งป่าน้ำโสม สถานที่อันแสนสงบที่เหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ความสงบเงียบ  หรือปรารถนาที่จะเดินทางไปสักการะบูชาพระบรมสารีริกธาตุที่ใส่อยู่ในพระเกศาพระหล่นศรีบูรพาทิศ  โดยที่นี้เป็นที่ติดตั้งพระพุทธนอนหลับโลกทุ่งนาถศาสดามหามุนี พระพุทธรูปางนิพพาน ที่สร้างขึ้นจากหินอ่อนสีขาวองค์ใหญ่ ยาว 20 เมตร โดยบอกให้เห็นถึงความงอนงามสวยของศิลป์สำหรับการวางแบบรวมทั้งแกะ
4.   สวนประวัติศาสตร์ภูเขาพระบาท  สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่รอบๆตีนเขาภูเขาพาน  โดยข้างในในสวนที่นี้มีรูปภาพของผู้คนสมัยโบราณและก็ผลงานของคนเราสมัยโบราณที่ได้มีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขหินให้เปลี่ยนเป็นศาสนสถาน  ที่มีรูปร่างผิดตาเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินของนักเดินทาง
5.   สมุทรบัวแดง ที่นี้บอกได้เลยว่าพลาดมิได้ในการเช็คอิน สมุทรบัวในสระหนองหาน  โดยที่นี้เป็นสระน้ำจืดในอำเภอกุมภ์หนองน้ำ  ที่หลายท่านอยากที่จะเดินทางมาดูความสวยงามของสมุทรบัว  ยิ่งเฉพาะในตอนของธ.ค.ถึงกุมภาพันธ์ เนื่องจากว่าในระยะเวลาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นดอกบัวสะพรั่งสวยสดงดงามเต็มสระ โดยนักเดินทางสามารถที่จะล่องเรือดูความงดงามของดอกบัวแดงได้รวมทั้งเก็บภาพงามๆเป็นภาพความซาบซึ้งสำหรับในการเดินทางมาท่องเที่ยวที่นี้ สถานที่เที่ยวที่ที่คนมาท่องเที่ยวทิศเหนือไม่สมควรพลาด


มองการสถานที่เที่ยวแต่ละที่ ก็นับว่าเป็นจังหวัดที่ห้ามพลาด จะต้องแวะเวียนเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งการเดินทางมาจังหวัดอุดรธานี นอกเหนือจากที่จะขับขี่รถส่วนตัวมาเองแล้ว ก็มีวิถีทางที่เดินทางได้สบายกว่านั้น เป็น ใช้บริการ รถเช่าอุดร หรือสามารถใช้บริการ รถเช่าอุดรสนามบิน ที่เมื่อลงจากเครื่องก็สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆต่อได้เลยสบาย เร็วทันใจ รวมทั้งไม่เป็นอันตราย ใช้บริการ รถเช่าอุดร

เครดิต:


https://www.gno168carrental.com/

https://www.gno168carrental.com/รถเช่าที่อุดร/

http://beautyshop-online.com/รถเช่าอุดร/

http://www.le-chezmoi.com/รถเช่าอุดร/

http://www.patras24.com/รถเช่าอุดร/