ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดโลก ecommerce ซื้อสินค้า กล้วยๆ กับ Lazada  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • ดูรายละเอียด
เปิดโลก ecommerce ซื้อสินค้า กล้วยๆ กับ Lazada
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2018, 09:15:08 pm »
เรื่องราวของโลกอินเตอร์เน็ตดูเหมือนไม่ใช่เรื่องสดใหม่อีกต่อไปค่ะ เพราะว่ายุคนี้ปัจจุบันไม่ว่าจะหันไปทางไหน สิ่งที่เราจำต้องพบเห็นอย่างเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ สื่อออนไลน์ การช้อปปิ้งออนไลน์ แม้กระทั้งการดูละครยังสามารถดูย้อนไปแบบออนไลน์ไม่ต้องรีบเผ่นกลับไปอยู่บ้านมาเพื่อดูละครตอนสุดท้ายเสมือนอดีตสมัย แล้วก็ที่ล้ำสุดเดี๋ยวนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทอดสด หรือ Live สด นั่นเองค่ะ สิ่งที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นว่าโลกพวกเราพัฒนาเรื่องเทคโนโลยีไปมากกว่าเมื่อสิบปีก่อนแบบที่ใช้คำว่ามาหมายมากมายอย่างยิ่งจริงๆล่ะ ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องใดเรื่องหนึ่งค่ะ แต่ว่าสำหรับวันนี้สิ่งที่พวกเราจะกล่าวถึงก็น่าจะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้เว้นเสียแต่เรื่องที่ทำให้ชีวิตของเราง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากยิ่งกว่าครั้งก่อนมากมาย มันก็คือ การShoppingOnline โดยเฉพาะอย่างยิ่งช้อปปิ้งใน Lazada นั่นเองจ้ะ


ไม่ใช่ว่ามีแค่การช้อปปิ้งเท่านั้นที่ทำให้ชีวิตเราง่ายดายมากยิ่งขึ้น แต่มากมายเรื่องราว ของใหม่ต่างๆทำให้ชีวิตเราง่ายมากยิ่งขึ้นในแต่ละด้าน แต่ว่าการช้อปปิ้งแบบออนไลน์จะมีผลให้ชีวิตพวกเราง่ายดายมากยิ่งขึ้นในทุกด้าน เพราะว่าการซื้อของแบบที่ไม่ต้องออกมาจากบ้าน ทำให้เราสมารถเอาในช่วงเวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางไปใช้ทำอย่างอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้เราเอาเวลาการเดินตามหาร้านที่ถูกใจไปทำอย่างอื่นได้ การช้อปปิ้งออนไลน์ทำให้พวกเราประหยัดค่าครองชีพในการเดินทาง รวมทั้งพวกเราสามารถเอาเวลาทั้งปวงของพวกเราที่เหลือจากการช้อปปิ้งมาใช้สำหรับเพื่อการทำงานอันอื่น หรือทำกิจกรรมต่างๆได้มากขึ้น อย่างนี้จึงเรียกว่าแค่ช้อปปิ้งใน Lazada ชีวิตก็ง่ายมากยิ่งขึ้นในทุกด้านเลยล่ะค่ะ
นอกเหนือจากนั้นแล้ววิธีการสำหรับเลือกซื้อของต่างๆในห้างฯ ที่นี้พวกเรายังได้รับส่วนลดจำนวนมาก บางคราวลดแล้วลดอีกจ้ะ จนแทบจะไม่ต้องจ่ายอย่างยิ่งจริงๆ กับสินค้าที่ได้รับเรียกว่าประสิทธิภาพคุ้มคุ้มราคา และที่สำคัญ จัดส่งไวไปถึงที่บ้านคุณอีกด้วย ผู้ใดกันจะมีความรู้สึกว่าแค่คลิกเดียวพวกเราก็บันเทิงใจหายห่วงไม่ต้องคอยเป็นห่วงกับการจัดส่งสินค้า ไม่ต้องคอยหาเวลาออกไปจับจ่ายซื้อของทั้งๆที่เวลานี้บางบุคคลก็ยุ่งแสนยุ่ง หรือบางครั้งบางคราวไม่ต้องการออกจากบ้านมาเจอกับมลพิษและการจราจร แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้เพียงแค่ตื่นนอน จับโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปที่เว็บของ Lazada เพียงเท่านี้ทุกการจับจ่ายก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากดายแล้วล่ะจ้ะ ถือได้ว่าเป็นรูปแบบชีวิตในยุค 4.0 ก็ท่าจะไม่ผิดจ้ะ
ที่สำคัญ คือ Lazada เค้ายังไม่ได้แค่ให้ช้อปฯ แม้กระนั้นยังให้เราเป็นเจ้าของร้านรวงได้ด้วยการสมัครเป็นเจ้าของร้านขายของออนไลน์แล้วนำสินค้าของเราลงขายในเว็บไซต์ฯ พียงเท่านี้พวกเราก็สามารถเป็นเจ้าของร้านขายของออนไลน์ในเว็บไซต์ยอดนิยมสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ โดยที่เราไม่ต้องเสียเงินเสียทองลงทุนสำหรับเพื่อการเปิดหน้าร้านเลยทีเดียวล่ะจ้ะ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเว้นเสียแต่เป็นผู้ซื้อแล้วยังสร้างรายได้ๆอีกด้วย และไม่จำเป็นต้องกังวลใจไปจ้ะว่าสินค้าของคุณจะอยู่ในหมดไหน แล้วพวกเราจะสามารถขายใน Lazada ได้หรือเปล่า เพราะว่าเราสามารถลงขายสินค้า หรือเปิดร้านค้าออนไลน์ไปพร้อมๆกับร้านมากอีกหลายร้านขายของ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเราจะเป็น กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ของใช้ในครัวเรื่อง พูดง่ายๆว่าได้หมดมีชีวิตชีวาด้วยเลยล่ะค่ะ

จังหวะดีๆทั้งยังช้อปปิ้งก็ง่าย เป็นเจ้าของร้านค้าก็ได้อย่างงี้ พวกเรามาดูกันหน่อยดีกว่าจ้ะว่า Lazada เป็นผู้ใดกันแน่มาจากไหน สำหรับร้านรวงออนไลน์ที่นี้
Lazada เป็นหัวหน้าด้านPlatform สำหรับเพื่อการช้อปปิ้งรวมทั้งการขายสินค้าออนไลน์ จัดตั้งขึ้น เมื่อปี 2012 จนถึงจวบจนมาถึงวันนี้ ก็ร่วม 6 ปีมาแล้วในประเทศสยามค่ะ ยิ่งกว่านั้น ยังมีเปิดให้บริการใน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ Singapore และเวียดนามอีกด้วย สำหรับเรื่องของสินค้ายังมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์กว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้ซื้อมากถึง 560 ล้านคน ทั่วทั้งภูมิภาคกันเลยล่ะ ดังนั้นไม่สนเท่ห์ใจค่ะที่พวกเราสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ได้ทั้งหมดทั้งปวง แค่กดเข้าไปในเว็บแค่นั้น
ยิ่งใหญ่ขนาดนี้แล้ว Lazada ยังมีความเอาจริงเอาจังที่จะยกฐานะการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านต้นแบบการจ่ายเงินจุดหมาย รวมทั้งการจ่ายเงินที่หลากลหายรูปแบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ซื้อนั่นเองค่ะ ด้วยเหตุนี้แล้วไม่ว่าเราจะเป็นผู้ช้อปปิ้ง หรือจะเป็นเจ้าของร้านค้าก็ไว้ใจหายห่วงเรื่องช้อปปิ้งได้เลยจ้ะ