ผู้เขียน หัวข้อ: Pioneer ที่สุดแห่งประสิทธิภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

hakanmendoza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 49
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเกิดเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ Pioneer นั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆคน แม้กระนั้นกับคนบางกลุ่มก็บางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยได้ยินนัก เนื่องจากอุปกรณ์ไฟฟ้ายี่ห้อนี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับชนิดอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากคุณเชื่อว่าตัวเองเป็นคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง แล้วก็พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความเพลิดเพลินจากเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพคับแก้วนั้น จัดว่าคุณจะไม่เศร้าใจอย่างแน่แท้ที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของเรา

 
เปิดประสบการ์แห่งเสียงทุกแนวดนตรีกับ Pioneer

โดยบริษัท Pioneer นั้น ถือเป็นบริษัทข้ามชาติจากญี่ปุ่น ที่มีความชำนิชำนาญในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความเพลิดเพลินแบบดิจิตอล ก็เลยไม่น่าแปลกใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของพวกเราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดหลายๆอย่าง จนถึงทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตรวมทั้งความเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนแปลงมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะมีผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้บูมขึ้นอย่างยิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าทุกๆอย่างไม่ได้มาจากความเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่นั่นรวมถึงคุณภาพของสินค้าที่ดีไซน์มาเพื่อความสุขของคนยุคสมัยใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งถ้าจะพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเยอะที่สุด คงจะต้องยกให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพรวมทั้งเสียงชัดแจ๋วแบบสุดๆ โดยในยุคที่หนังแผ่นและซีรีย์กำลังเจริญรุ่งเรืองนั้น ถือเป็นสมัยเดียวกับที่สินค้าเครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะเจริญก้าวหน้าตามไปด้วย ยิ่งใครที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆชนิดดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น จำต้องสารภาพเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดมาให้รำคาญเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่แปลกใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะได้รับความนิยมจากชาวดูละครซีรี่ย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็แล้วแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์มิได้มีดีแค่ความอึด ความทนทานเพียงอย่างเดียวค่ะ ด้วยเหตุว่าสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และก็ลือชื่อสูงที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือคุณภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมถึงลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกชนิด น่าไว้วางใจเลยว่าคุณภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นชัดเจน ประสิทธิภาพกล่าวได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า ก็เลยนับว่าเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากลุ่มไหนก็จะต้องเห็นด้วยในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ
และด้วยเอกลักษณ์อันสะดุดตาเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายสาขาเป็นอย่างมาก โดยเดี๋ยวนี้เครื่องเสียงของยี่ห้อนี้ยังได้รับความนิยมจากเหล่าลูกค้าที่ถูกใจแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายต่างยอมยกนิ้วให้ว่า คุณภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งความเป็นจริงข้อนี้จะแจ่มแจ้งแค่ไหนอันนี้จำเป็นต้องให้ลูกค้าทดลองไปสัมผัสด้วยหูของตนเองค่ะ


แต่ว่านอกจากเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่งานนี้เกือบจะไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว อุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การสร้างไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย นอกจากนี้ Pioneer ยังได้มีการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่ตลอด เพราะเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นอยู่หลายเจ้าที่ยังคงครอบครองตลาดส่วนใหญ่อยู่ จึงไม่น่าแปลกใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถตีตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์พวกนั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นเพราะว่าผู้นำของบริษัทต่างไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาแล้วก็สร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ประสบผลสำเร็จแบบสุดยอดได้ค่ะ
แต่ว่าอย่าเพิ่งมีความคิดว่าจุดเด่นของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะว่าในเรื่องของบริการหลังการขายของก็เด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์บุคลากรทุกคนให้มีความภาคภูมิใจในหน้าที่และก็เต็มอกเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายนับว่าเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ทำให้ลูกค้าติดใจแบรนด์ Pioneer สุดๆค่ะ