ผู้เขียน หัวข้อ: Electrolux กับนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ 2018  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

narongkornsenchai

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 23
    • ดูรายละเอียด
Electrolux กับนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ 2018
« เมื่อ: มกราคม 07, 2019, 08:30:47 am »
เอ่ยถึงชื่อ Electrolux มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่ค่ะ เพราะเหตุว่าอีเลคโทรลักซ์ลือชื่อเรื่องของความคงทนมาตรฐานยุโรป ซึ่งแน่ๆว่าแบรนด์เชื้อชาติสวีเดนนี้ก็อยู่คู่กับชาวไทยมานานเรียกว่าตั้งแต่เกิดเลยก็ได้ บางบ้านไม่ว่าจะหันไปทางไหน อุปกรณ์ไฟฟ้าของบ้านพวกเราก็เป็นเครื่องของอีเลคโทรลักซ์ แน่นอนว่าการเติบโตทำให้แบรนด์ก็ไม่อาจจะหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ ดังเช่นในปีนี้ก็เหมือนกัน

Electrolux ที่สุดของเจ้าแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ

สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เดินตบเท้ากันเคลื่อนนขบวนออกมาให้เราได้เลือกใช้ก็มีมากมาย เนื่องจากความต้องการในการใช้งานสินค้าระดับพรีเมี่ยมก็สูงมากขึ้น ตามไลฟ์สไตล์นั่นเองค่ะ
สำหรับ Electrolux แล้วสินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามมาเป็นลำดับหนึ่งก็คือ เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น และก็ไมโครเวฟ วันนี้เราจะพามาดูเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้กันว่ามีฟังก์ชั่นการใช้งานเด่นๆโดนๆในเรื่องไหนบ้าง เพราะอะไรใครๆต่างก็เลือกใช้

 

เริ่มจาก ตู้แช่เย็น นูทริเฟรช มัลติดอร์ (NutriFresh Multi-Doors) ความพิเศษของเครื่องนี้คือ UltraChill เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ตู้แช่เย็นเก็บรักษาเนื้อสัตว์ให้ยังคงอยู่แบบสดใหม่เสมอ และไม่เสียง่าย ด้วยอุณหภูมิ -2 องศาเซลเซียส ยาวนานกว่าตู้แช่เย็นทั่วไปถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเก็บกักความชื้นได้มากกว่าตู้แช่เย็นบ้านแบบธรรมดาทั่วๆไปถึง 5 เท่า และไม่แค่เพียงเนื้อสัตว์แค่นั้นค่ะ แต่ในส่วนของผักและผลไม้ก็เช่นกันจ้ะ Electrolux นูทริเฟรช มัลติดอร์ (NutriFresh Multi-Doors) ยังช่วยรักษาความสดใหม่ได้นานถึง 7 วัน นอกเหนือจากนั้นยังมีแผงควบคุมแบบสัมผัส (ใช้ง่ายดีและดูหรูขึ้นเยอะ) และก็มีระบบที่ช่วยลดกลิ่นแล้วก็กำจัดแบคทีเรียได้ 99.8% แถมยังปรับช่องเก็บอาหารสารพัดประโยชน์ “FlexFresh Compartment” ได้หลายแบบอีกด้วย เรียกว่ามีตู้เย็นดีๆคุณลักษณะเลอค่าอย่างนี้ไว้ใช้ในบ้าน ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เราหรือว่าคุณแม่บ้านจะเพลิดเพลินใจอย่างมากเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากสำหรับผู้ใช้งาน หรือว่าคนทำกับข้าวแล้ว เรื่องการรักษาความสดใหม่ รวมทั้งเก็บได้นานเป็นคุณสมบัติที่อยากได้เลยทีเดียว
ต่อมาคือ เตาอบไมโครเวฟ โรสโกลด์ 5-in-1 (Rose Gold) ฟังชื่อเหมือนชื่อสมาร์ทโฟนสีโรสโกล แน่นอนว่าไมโครเวฟรุ่นนี้สีเดียวกันใช้ให้เข้ากันเป็นซีรีย์เลยก็คงจะดี เตาอบไมโครเวฟ โรสโกลด์ 5-in-1 (Rose Gold) นี้ ดูดีๆเขามีความเป็น 5-in-1 จ้ะ เนื่องจากสามารถทอดแบบไม่มีน้ำมัน AirCook และยังใช้เป็นไมโครเวฟ อบ ปิ้ง อบไอน้ำ รวมทั้งทอดไม่มีน้ำมันได้ด้วย เรียกว่าตอบปัญหาคนรักสุขภาพที่กำลังฮิตในยุคนี้ ในเรื่องของการทำอาหารคลีนนั่นเองจ้ะ
ยังคงอยู่ที่เครื่องครัวของอีเลคโทรลักซ์ กับ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Explore 7 Blender เป็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้ตัวท๊อปที่ราคาเกือบหมื่น แต่ว่าเรื่องคุณภาพกับมอเตอร์ที่มาถึง 1,600 วัตต์ เรียกว่าน่าสนจ้ะ กับ เทคโนโลยี Power Tilt สร้างความเอียงโถปั่นนิดหน่อย เพื่อเพิ่มผิวการสัมผัส แล้วก็ระบบอัจฉริยะ Intelligent speed control ควบคุมความเร็วให้เหมาะสมกับจำนวนวัตถุดิบ ใบมีด 6 แฉก เคลือบไทเทเนียม ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความเป็นโทษต่อร่างกาย และเครื่องปั่นรุ่นนี้ยังจะช่วยทำให้เราได้น้ำผลไม้ปั่นที่เต็มไปด้วยคุณภาพอีกด้วยจ้ะ
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux ใช้เทคโนโลยี UltraMix เทคโนโลยีเฉพาะของอีเลคโทรลักซ์ โดยจะละลายแฟ้บให้ผสมรวมกันก่อนฉีดลงถังซัก ช่วยให้สมรรถนะแนวทางในการซักสูงขึ้นกว่ามาตรฐาน IEC แถมยังช่วยลดโอกาสสีซีดลง 31% (หลังการซัก 52 ครั้ง) และช่วยใช้พลังงานน้อยลงเพิ่มมากขึ้น 75% ประหยัดเวลา 44%, ลดรอยยับ 22% ลดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99%อีกด้วย เหมาะกับคุณแม่บ้านยุคสมัยใหม่ต้องการความสะอาดไม่มีอันตรายและก็ใช้งานง่ายก็จำต้องเครื่องที่ฟังก์ชั่นดีๆแบบนี้เลยล่ะ
เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะของ elctrolux เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราไม่ควรละเลยค่ะ PURE i9 มาพร้อมกับทรงสามเหลี่ยม Trinity Shape และยังเป็นรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมทั้ง 3D Vision สำหรับเพื่อการสแกนและตรวจหาเครื่องกีดขวาง รองรับการสั่งงานผ่านแอปพลิเคชันจากนอกบ้าน แล้วก็ยังลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการชำระล้างได้แบบไม่ซอกซอนของเครื่องรุ่นอื่นๆที่ดีไซน์มาเป็นวงกลม ทำให้ไม่สามารถที่จะเข้าถึงมุมต่างๆของห้องนั่นเอง


และสุดท้ายเครื่องปรับอากาศ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Action Pure ช่วยกรองอากาศถึง 8 ขั้นตอน สามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99% รวมทั้งยังมี X-Fan ไล่ความชื้นอัตโนมัติหลังเครื่องหยุดปฏิบัติงาน เพื่อยับยั้งเชื้อราและทำให้เครื่องสะอาดมากยิ่งขึ้น
ทั้งหมดนี่คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Electrolux ในปี 2018 ที่ออกมาหมาดๆให้เราเลือกใช้กันค่ะ