ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung J2 สมาร์ตโฟนตัวจิ๋วกระทัดรัด กระชับมือ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mainertimoteo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 40
    • ดูรายละเอียด
ในปัจจุบันนั้นเทคโนโลยีนั้นมีการเจริญเติบโตเป็นอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ การมีเทคโนโลยีนั้นเป็นส่วนช่วยทำให้พวกเราทำสิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดายมากขึ้นเรื่อยๆทีเดียวจ้ะ สิ่งหนึ่งที่แสดงถึงเทคโนโลยีที่เจริญเพิ่มขึ้นเรื่อยๆก็คือ “โทรศัพท์มือถือ” นั่นเองล่ะค่ะ ซึ่งมีการปรับปรุงตั้งแต่โทรศัพท์จอขาวดำ หน้าจอสี ทั้งยังยังมีการปรับปรุงเป็นจอสัมผัส และก็ฟังก์ชั่นอื่นๆที่เสริมเติมเข้ามาตามยุคสมัยนั้น ซึ่งฟังก์ชั่นและก็ระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ ก็คือ Android แล้วก็ iOS นั่นเองจ้ะ
การเลือกโทรศัพท์สำหรับเพื่อการใช้งานของคุณนั้นมีแนวทางเลือกอย่างมากมายเลยล่ะจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความจุของแบตเตอรี่ ความคมและก็ความละเอียดของกล้องที่มีไว้ถ่ายภาพ ความคงทน ไม่พังง่าย ยังมีวิธีการเลือกอีกมากมายตามความชอบของแต่ละคนเลยล่ะจ้ะ แต่แม้จะเลือกโทรศัพท์สักเครื่อง คุณควรเข้าไปทดลองใช้ที่ศูนย์บริการของโทรศัพท์แต่ละยี่ห้อก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากว่าจะได้ประสบการณ์จริงจากการใช้งาน ทั้งยังยังได้ข้อมูลอื่นๆ และก็คำแนะนำของพนักงานอีกด้วยค่ะ

Samsung J2 ดีไซน์สวยกระชับมือ แบตอึด เซลฟี่สนุกไม่มีสะดุด


ในปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโทรศัพท์แบรนด์ “Samsung” ใช่ไหมล่ะ แบรนด์ซัมซุงนี้มีโทรศัพท์หลากหลายออกแบบ บางรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความน่ารัก สีสวยงาม กล้องมีคุณภาพดี ถ่ายภาพได้อย่างสมจริงสมจัง สีไม่เพี้ยน ทั้งยังยังมีขนาดกะทัดรัด จับแล้วกระชับมือ และก็ตัวเครื่องบางเฉียบอีกด้วยล่ะจ้ะ ทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายๆ สำหรับระบบของโทรศัพท์นั้นเป็นระบบปฏิบัติ Android จ้ะ มีให้เลือกหลากหลายราคาตามฟังก์ชั่นสำหรับเพื่อการใช้งานจ้ะ
และสำหรับรุ่นที่เราจะมาแนะนำซึ่งก็คือ Samsung J2 นั่นเองค่ะ ซึ่งจัดว่าเป็นโทรศัพท์ระบบ Android รุ่น Lollipop มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักไม่มาก เมนูคำสั่งใช้งานง่าย ทำงานรวดเร็วทันใจ กล้องถ่ายรูปมีความคมชัด ทั้งยังยังเป็นอีกรุ่นที่มีราคาย่อมเยาอีกด้วยล่ะค่ะ สำหรับจุดเด่นของโทรศัพท์ Samsung J2 มีดังนี้
รองรับ 2 ซิมการ์ด

ในเวลานี้ โทรศัพท์ที่รองรับการใช้งาน 2 ซิมนั้นผลิตออกมาเยอะมากค่ะ ซึ่ง Samsung J2 ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นเดียวกันจ้ะ เนื่องจากสามารถอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานให้คุณได้เป็นอย่างดีนั่นเอง หลายท่านบางครั้งอาจจะนึกภาพไม่ออก ว่าการมี 2 ซิมนั้นมีข้อดีอย่างไร การมี 2 ซิม คุณสามารถที่จะแบ่งวัตถุประสงค์การใช้งานได้จ้ะ  ยกตัวอย่างเช่น ซิมแรกบางทีอาจจะใช้เล่นอินเตอร์เน็ต อีกซิมหนึ่งก็นำไปใช้สำหรับในการโทรศัพท์ เป็นต้น ภายในเมนูของโทรศัพท์นั้นมีการตั้งค่าการใช้งานของซิมการ์ดให้สามารถใช้งานแยกกันได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้งานได้สะดวกสบายเยอะขึ้นแล้วล่ะจ้ะ


ระบบป้องกันภาพสั่นไหว

อีกฟังก์ชั่นที่นับว่าเป็นคุณลักษณะเด่นของโทรศัพท์ Samsung J2 ก็คือ กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปนั้นเองจ้ะ ซึ่งรุ่นนี้ก็มีฟังก์ชั่นสำหรับในการถ่ายภาพมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายรูปแบบอัตโนมัติ การถ่ายรูปแบบพาโนรามา ฯลฯ ซึ่งระบบปกป้องภาพสั่นไหวก็เป็นตัวช่วยทำให้คุณสามารถที่จะถ่ายรูปได้อย่างมีความเป็นมือโปรได้ อย่างง่ายๆเลยล่ะจ้ะ แน่นอนว่าแม้กระทั้งคุณกำลังจะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วขนาดไหน เจ้าซังซุม J2 ตัวนี้ก็ยังถ่ายรูปให้มีความคมชัดได้จ้ะ ด้วยการโฟกัสที่ฉับไวของกล้องถ่ายภาพ ให้คุณไม่พลาดช็อตสำคัญแม้แต่ช็อตเดียวเลยล่ะค่ะ


แนบแผนที่กับภาพได้

เทคโนโลยีสำหรับเพื่อการถ่ายรูปนั้นก็มีการปรับปรุงอยู่เสมอเช่นกันจ้ะ ทำให้ท่านสามารถถ่ายภาพได้ ชัดเจนและเร็วทันใจมากเลยอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับการแนบแผนที่กับภาพถ่ายนั้น ซัมซุง J2 ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะจ้ะ เมื่อคุณหลงทางหรือตกอยู่ในอันตราย ฟังก์ชั่นที่นำสมัยนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างคิดไม่ถึง หรือ คุณอาจจะถ่ายรูปสนุกๆส่งให้มิตรสหายเพื่อเชื้อเชิญให้ออกมาเจอกันก็ได้เหมือนกันจ้ะ


แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนาน

ความจุของแบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่ก็เป็นเรื่องที่สำคัญเหมือนกันค่ะ เพราะหากคุณต้องการใช้งานเป็นเวลานานหรือตอนที่ฉุกเฉินแล้วแบตเตอรี่หมด ก็ทำให้ท่านรู้สึกเครียด และเป็นทุกข์อย่างยิ่งเช่นเดียวกัน แต่ Samsung J2 นั้นมีปริมาตรแบตเตอรี่โดยประมาณ 2,000 mAh จ้ะ ซึ่งเป็นความจุของแบตเตอรี่มาตรฐาน สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการประหยัดแบตเตอรี่อีกด้วยล่ะ ก็เลยไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดไว ให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว