ผู้เขียน หัวข้อ: Blackmores-bio-c กับคุณประโยชน์อันทรงคุณค่า  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mainertimoteo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
Blackmores-bio-c กับคุณประโยชน์อันทรงคุณค่า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 06:37:13 am »
กล่าวถึง Blackmores Bio C มีคำๆหนึ่งในคำนี้ที่เราได้ยินกันกระทั่งชินหูก็คือ Bio C นั่นเองค่ะซึ่งพอเพียงเอ่ยถึง Bio C ก็จะทราบเลยทันทีว่าเป็นวิตามินซีซึ่งมีคุณสมบัติดีต่อร่างกายโดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวพรรณรวมทั้งการช่วยเรื่องเกี่ยวกับการคุ้มครองป้องกันหวัดแม้กระนั้นในส่วนของ Blackmores Bio C เป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติค่ะ ทำให้พวกเรามั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะได้รับค่ารวมทั้งสิ่งดีๆจาก Blackmores Bio C อย่างเต็มเปี่ยมโดยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเรื่องสารตกค้างหรือสิ่งปลอมปนที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสถาพทางร่างกายเลยล่ะค่ะ เรามาดูกันจ้ะว่า Blackmores Bio c มีส่วนประกอบอะไรบ้าง แล้วก็มีคุณประโยชน์เช่นไร แต่ก่อนที่จะไปถึงคุณลักษณะอันเลอค่าของ Blackmores Bio C พวกเรามาดูคุณสมบัติแล้วก็คุณประโยชน์ซึ่งมาจากวิตามินซีโดยทั่วๆไปกันก่อนจ้ะ


วิตามิน C จาก Blackmores ช่วยเสริมสร้างวิตามินให้กับร่างกาย


ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากวิตามินซี

อย่างที่รู้ๆกันอยู่ค่ะว่าวิตามินซีมีประโยชน์มากในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการช่วยบรรเทาความรุนแรงและช่วยลดช่วงเวลาของการเป็นโรคหวัด โดยในระหว่างที่เป็นหวัดหากเรารับประทานวิตามินซี 1000 ถึง 6000 มิลลิกรัมต่อวัน ตั้งแต่เริ่มมีลักษณะของหวัดจะช่วยให้เราหายจากหวัดได้เร็วขึ้นรวมทั้งนอกนั้นแล้วแม้พวกเรากินบ่อยๆวันละ 1000 mg เป็นขั้นต่ำก็จะยิ่งช่วยยับยั้งหวัดและทำให้พวกเราห่างไกลจากการเป็นหวัดได้มากยิ่งขึ้นจ้ะ

วิตามินซีมีผลกับแผลโดยที่จะเข้าไปช่วยปรับแผลหายเร็วขึ้นค่ะเพราะวิตามินซีจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยให้ร่างกายพวกเราสามารถซ่อมบำรุงและรักษาตัวเองหรือรักษาบาดแผลของตนเองโดยการไปสร้างเสริมผนังเซลล์ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงรวมทั้งยังสามารถต้านการอักเสบเมื่อเส้นเลือดฝอยแข็งแรงและไม่มีการอักเสบและก็จะหายเร็วขึ้นนั่นเอง

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องเหงือกค่ะชี้แนะให้รับประทานวิตามินซีเป็นประจำทุกเมื่อเชื่อวันอย่างน้อยวันละ 1000 mg ก็จะสามารถช่วยทำให้เหงือกมีร่างกายแข็งแรงเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้วิตามินซียังเหมาะสมกับผู้ที่เป็นโรคหัวใจค่ะโดยที่มีคุณสมบัติในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่ม แรงต้านทานต่อโรคหัวใจโดยการที่วิตามินซีจะเข้าไปช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย เมื่อคอเลสเตอรอลภายในร่างกายมีน้อยความเสี่ยงสำหรับในการเป็นโรคหัวใจก็น้อยลงตามไปด้วยค่ะ

ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังช่วยสำหรับการคุ้มครองโรคต้อกระจกบรรเทาอาการแพ้ โรคหอบหืด รวมถึงอาการไซนัสได้อย่างดีเยี่ยมรวมทั้งสำหรับคนที่มีลักษณะอาการไมเกรนปวดศรีษะเสมอๆทานวิตามินซีร่วมกับ pantothenic Acid ก็จะก่อให้ลักษณะของการปวดไมเกรนดียิ่งขึ้นโดยที่วิตามินจะเข้าไปช่วยร่างกายสำหรับการต่อสู้กับความเครียดเจริญขึ้นนั่นเอง

ในเรื่องของความจำจ้ะวิตามินซีจะช่วยรักษาสภาพของเซลประสาทแล้วก็ถ้าหากกินร่วมกับอาหารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระอื่นๆอย่างเช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะบิโลบาและก็วัวเอ็นไซม์คิวเท็น จะยิ่งสำเร็จเยอะขึ้น
คุณประโยช์จากวิตามินซีมีเยอะมากมากมาย ขนาดนี้โดยเหตุนี้ในส่วนของ Blackmores Bio C ที่เป็นวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติย่อมมีประโยชน์เยอะแยะด้วยเหมือนกันในที่นี้พวกเราจะพูดถึงคุณลักษณะและก็คุณประโยชน์ซึ่งมาจาก Blackmores Bio c ขนาด 1000 mg ค่ะมาดูกันว่ามีประโยชน์ อย่างไรบ้าง

องค์ประกอบของ Blackmores Bio C คือ Sea Rose hip , dreyfuss , bioflavonoids ,ลูทีน , hesperidin dry food

Blackmores Bio C เป็นสูตรวิตามินซีที่มีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ ด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงเรื่องสิ่งเจือปนหรือสิ่งหลงเหลือที่จะมีอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย

ส่วนประกอบต่างๆที่อยู่ใน Blackmores Bio C จะเข้าไปช่วยเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับการเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีนั้นเองค่ะ

ผลดีที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่สตรีอยากได้มากที่สุดก็คือช่วยในการต้านทานอนุมูลอิสระสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็ที่สำคัญยังช่วยทำให้เส้นโลหิตแข็งแรงมากเพิ่มขึ้น
โดยธรรมดาจะพบวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ในธรรมชาติซึ่ง จะช่วยเสริมสมรรถนะของวิตามินซีภายในร่างกาย Rose hip แล้วก็อะเซโรล่าซึ่งเป็นแหล่งของวิตามินซีธรรมชาติและที่สำคัญกางล็คมอร์วิตามินไบโอซีเป็นสูตรที่ได้รับการปรับให้มีความเป็นกรดน้อยลงจ้ะโดยการที่ผสมเกลือแอสคอร์เบตเพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะของกินฉะนั้นในผู้ที่เป็นโรคกระเพาะ ก็เชื่อมั่นหายห่วงสำหรับเพื่อการกินได้เลยค่ะ
การกินวิตามินซีที่เหมาะสม

สำหรับผู้ที่มีความเคร่งเครียดหรือคนที่มีลักษณะปวดไมเกรนควรจะกินวันละ 500 มก.ต่อวันและก็แม้อยากได้ผลสรุปในด้านของการช่วยชะลอความเฒ่า เสริมสร้างคอลลาเจนต่อต้านอนุมูลอิสระ หรือการมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งเพิ่มมากขึ้นควรรับประทานวันละ 500 ถึง 1000 mg เพื่อช่วยทำให้แนวทางการทำงานของกลูต้าไธโอนเป็นได้อย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น