ผู้เขียน หัวข้อ: แอร์ มิตซูบิชิ แอร์บ้านที่ทุกคนไว้ใจ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

hakanmendoza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 30
    • ดูรายละเอียด
แอร์ มิตซูบิชิ แอร์บ้านที่ทุกคนไว้ใจ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2019, 01:52:27 am »
จะต้องยอมรับเลยว่า หนึ่งในเครื่องปรับอากาศที่ทุกบ้านให้การยอมรับในคุณภาพได้อย่างไม่มีเงื่อนไข ต้องมีชื่อของแอร์ มิตซูบิชิเป็นหนึ่งในเครื่องปรับอากาศที่ทุกบ้านให้ความไว้ใจอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะนอกจากชื่อของบริษัทผู้ผลิตที่เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ซึ่งใครๆ ก็ต่างให้ความวางใจแล้ว แอร์ mitsubishi นี้ยังได้รับการขนาดนามว่าเป็นเครื่องปรับอากาศบ้านที่มีความอึดอย่างมากอีกด้วย ซึ่งในเรื่องของเอกลักษณ์จากเครื่องปรับอากาศแบรนด์นี้ซึ่งสามารถมัดหัวใจลูกค้าจนบอกกันปากต่อปากจากมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันค่ะ


5 เหตุผลที่ทำให้ แอร์ มิตซูบิชิเป็นแอร์ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน

1.มีให้เลือกหลากหลายรุ่น

ไม่ใช่ว่าแอร์ มิตซูบิชิที่มีภาพลักษณ์เป็นความอึด ความทนนั้น จะมีให้เลือกเฉพาะรุ่นใหญ่เพียงอย่างเดียว เพราะว่าในปัจจุบันนั้นเครื่องปรับอากาศของมิตซูสามารถทำการตลาดได้ทั้งแอร์สำหรับห้องใหญ่แล้วก็เครื่องปรับอากาศสำหรับห้องเล็กที่มีค่าบีทียูต่ำ ซึ่งการจะเลือกใช้แอร์ขนาดไหนนั้นก็จำเป็นต้องขึ้นกับห้องของลูกค้า เพราะเหตุว่าถ้าเกิดจะเลือกเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ไปติดในห้องเล็กนั้น ก็บางทีอาจทำให้ห้องมีอากาศที่เย็นเกินไป แถมยังส่งผลให้สิ้นเปลืองไฟอีกด้วย ขณะที่ถ้าเกิดใช้เครื่องปรับอากาศขนาดที่เล็กเกินไปเมื่อเทียบกับขนาดห้อง ก็จะก่อให้แอร์จำต้องทำงานมาก แถมยังไม่ช่วยทำให้ห้องเย็นสักเท่าไหร่ ซึ่งก็ถือเป็นโชคดีของลูกค้าที่แอร์ มิตซูบิชินั้นมีการผลิตออกมาเพื่อตอบปัญหากับแบบครบทุกรุ่น ทุกขนาดกันเลยทีเดียว
2.เชื่อมั่นได้ว่าเย็นแน่นอน

ผู้คนจำนวนมากคงจะเคยประสบพบปัญหากับแอร์ที่ซื้อมาแล้วไม่เย็นเหมือนราคาคุย หรือบางยี่ห้อที่เย็นอยู่แค่ไม่กี่เดือนจากนั้นก็ไม่เย็นอีกเลย หากเรียกช่างมาดูก็จะพบกับปัญหาเดิมๆที่บอกว่าน้ำยาแอร์หมดบ้าง หรือรั่วบ้าง ซึ่งรับประกันเลยว่าสำหรับเครื่องปรับอากาศที่ไม่ได้คุณภาพนั้น ต่อให้คุณเพิ่มเติมน้ำยาเครื่องปรับอากาศเสมอๆทุกปีก็ไม่ช่วยให้แอร์เย็นได้อย่างสม่ำเสมออย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าการเติมน้ำยาแอร์นั้นไม่ใช่การจัดการปัญหาที่ถูกจุดค่ะ ตรงกันข้ามกับแอร์ มิตซูบิชิที่มีการวางแบบรวมทั้งผลิตอย่างมีคุณภาพในทุกๆ ขั้นตอน จนแทบจะไม่มีลูกค้ามิตซูคนใดที่มีปัญหากับแอร์ไม่เย็นเลย ถ้าหากมีการเลือกแอร์ที่ถูกวิธี
3.ขึ้นชื่อในเรื่องของอายุการใช้งาน

หากต้องการให้หาคำจำกัดความของแอร์ มิตซูบิชิสักสามคำนั้น คงต้องกล่าวว่า ใช้จนลืม เพราะว่าเนื่องจากว่าอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้มีความคงทนมากๆทำให้หลายบ้านก็เลยใช้เครื่องปรับอากาศตัวเดิมกันมากกว่าสิบปี โดยกว่าจะเสียจนถึงต้องเรียกช่างมาดู เจ้าของบ้านก็อาจจำไม่ได้ด้วยว่าใช้แอร์กันมากี่ปีแล้ว แถมประวัติการเคลมประกันของเครื่องปรับอากาศยี่ห้อน้ำก็ต่ำจนน่าตกใจ ซึ่งความจริงแล้วเป็นเพราะเหตุว่าเครื่องปรับอากาศไม่ค่อยพบเจอกับปัญหา ลูกค้าเลยไม่ต้องมาแจ้งซ่อมนั่นเองจ้ะ 

4.รูปลักษณ์เรียบง่าย มองก็รู้ว่ามิตซู

ถ้าเกิดจะกล่าวถึงภาพลักษณ์ภายนอกนั้น คนใดที่รู้สึกชื่นชอบแอร์ที่มีการดีไซน์มาแปลกล้ำสมัยนั้น อาจจะดูขัดหูขัดตากับแอร์ mitsubishi ไปบ้าง ด้วยเหตุว่าเครื่องปรับอากาศแบรนด์นี้นั้น เรียกว่าทุกรุ่นก็แทบจะดีไซน์มาเช่นเดียวกันหมด บางทีก็อาจจะไม่เหมือนกันก็เพียงแค่ขนาดเพียงเท่านั้น ซึ่งแม้ว่าหลายๆคนบางครั้งอาจจะกล่าวว่าดูน่าเบื่อ แต่นี่ก็นับได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของหนึ่งของมิตซูบิชิที่ไม่ซ้ำใคร พูดได้ว่าแม้จะไปบ้านเพื่อนหรือบ้านพี่น้อง แค่มองข้างนอกไกลๆก็ทราบแล้วว่าบ้านนี้ใช้แอร์ มิตซูบิชิแน่ๆ5.เสียงเงียบไม่ก่อกวนการนอน

นับว่าเป็นหนึ่งในข้อดีที่สำคัญมากๆ เพราะเหตุว่าโดยปกติแล้วคนไทยจะเปิดเครื่องปรับอากาศกันเฉพาะเวลานอนแค่นั้น ด้วยเหตุนี้ แอร์ที่ดีก็ควรจะสนับสนุนให้ทุกคนได้นอนพักผ่อนโดยที่ไม่มีเสียงดังรบกวน ซึ่งแอร์ mitsubishi ก็สามารถตอบปัญหาในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าแอร์ มิตซูบิชินั้นพูดได้ว่าเงียบสุด จนถึงแทบไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าแอร์กำลังทำงานอยู่หรือไม่
6.ลดการใช้ไฟฟ้าแบบสุดๆ

ถ้าเกิดใครปรารถนาที่จะหาแอร์ที่ใช้ไฟฟ้าน้อยลง หัวข้อนี้ก็จำต้องยกรางวัลให้กับมิตซูบิชิเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าแอร์ยี่ห้อนี้ ขึ้นชื่อหัวข้อการใช้พลังงานน้อยลงสุดๆถึงแม้ว่าจะเปิดหลายตัวแต่ว่าค่าไฟฟ้าไม่บานปลายแน่นอน