ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่ต้องแพงก็วางใจได้ กับแอร์ ซัมซุงแบรนด์เกาหลีที่ทุกคนไว้วางใจ  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
    • ดูรายละเอียด
แม้กระแสของเกาหลีนั้นจะตกไปบ้างในช่วงนี้ แต่สำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์เกาหลีอย่างแบรนด์ซัมซุงนั้น ยังจัดว่าได้รับความนิยมและแถมยังเป็นหนึ่งในแนวหน้าในตลาดหลายๆ ด้านเสียด้วยซ้ำ อย่างที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คือ สมาร์ทโฟนจากยี่ห้อซัมซุง ก็คือเป็นโทรศัพท์ที่ขายดีติดอันดับโลกอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งนอกจากสมาร์ทโฟนที่ซัมซุงสามารถนำตลาดได้อย่างเห็นได้ชัดแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆก็ยังจัดว่าขายได้ดีติดอันดับต้นๆเหมือนกัน โดยเฉพาะแอร์ ซัมซุงนั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีที่ตีตลาดผู้ใช้มาได้ไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว


แอร์ ซัมซุง สุดยอดแบรนด์ที่ทุกคนไว้วางใจ


สิ่งที่ทำให้แอร์ ซัมซุงสามารถตีตลาดได้มากที่สุด อาจจะจำต้องยกให้จุดขายในเรื่องของราคาด้วยเหตุว่าจะต้องเห็นด้วยว่า หากเปรียบเทียบเครื่องปรับอากาศในรุ่นเดียวกันนั้นแอร์ ซัมซุงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกกว่าคู่แข่งขันจำพวกที่ห่างกันหลายพันบาทอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับผู้บริโภคระดับกลางถึงระดับล่างแล้ว ความไม่เหมือนทางด้านราคานั้นถือว่ามีผลต่อการตัดสินใจเป็นอย่างมาก ก็เลยทำให้หลายครอบครัวจึงเลือกที่จะใช้ซัมซุง ด้วยเหตุว่าสามารถตอบปัญหาด้านความเย็นสบายได้เช่นกัน แถมมาในราคาที่ถูกกว่าอย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย
แต่สำหรับคนไหนที่กำลังชอบใจแอร์ ซัมซุงอยู่นั้น จำต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ความดีของแอร์ราคาเป็นมิตรยี่ห้อนี้นั้นมิได้มีดีเพียงแค่เรื่องถูกจ้ะ เพราะซัมซุงก็นับว่าเป็นเครื่องปรับอากาศยี่ห้อแรกๆเช่นเดียวกันที่มีระบบอินเวิร์ทเตอร์ ซึ่งถือเป็นระบบของแอร์ที่มักมีราคาค่อนข้างจะแพง ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้แอร์ samsung ระบบอินเวิร์ทเตอร์ก็เท่ากับว่าคุณได้ใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพสูง ในราคาที่เท่ากับอุปกรณ์ไฟฟ้าประสิทธิภาพระดับกึ่งกลาง ซึ่งนับว่าเป็นทางที่คุ้มค่าสำหรับหลายๆบ้านที่มีงบประมาณค่อนข้างจะจำกัด แต่ก็อยากได้ของคุณภาพดี
ซึ่งถ้าเกิดพูดถึงระบบอินเวิร์ทเตอร์ที่ซัมซุงถือเป็นหนึ่งในยี่ห้อแรกๆที่ประยุกต์ใช้นั้น หลายท่านบางทีอาจจะไม่รู้เรื่องว่าอินเวิร์ทเตอร์นั้นหมายถึงอะไร ซึ่งรูปแบบการทำงานของเครื่องปรับอากาศระบบนี้นั้นจะช่วยให้หลักการทำงานของเครื่องปรับอากาศมีความเสถียร และช่วยปรับอุณหภูมิให้มีความคงที่ได้ดีเพิ่มขึ้น ซึ่งไม่เหมือนกับแอร์แบบที่ไม่มีระบบนี้ ซึ่งจะมีอุณหภูมิขึ้นลง ทำให้ช่วงที่มีอากาศหนาวก็จะรู้สึกหนาวมากมาย ช่วงเวลาที่ช่วงที่มีอากาศร้อนก็จะรู้สึกร้อนมาก โดยตัวควบคุมที่เรียกว่าอินเวิร์ทเตอร์นั้น ตอนนี้มีราคาค่อนข้างจะแพงรวมทั้งนับว่าเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้เครื่องปรับอากาศที่มีระบบระเบียบอินเวิร์ทเตอร์แพงกว่ารุ่นธรรมดานั่นเอง
โดยคนจำนวนไม่น้อยนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่ค่อยมั่นใจกับเครื่องใช้ไฟฟ้าเชื้อชาติประเทศเกาหลี หรือแบรนด์ซัมซุงนี้เท่าใดนัก ซึ่งโดยปกติแล้วถ้าเกิดลูกค้าคนใดที่เคยลองใช้แอร์ ซัมซุงก็จะทราบดีว่า ระดับความเย็นและก็ความเสถียรภาพของอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศยี่ห้อนี้ก็มิได้แพ้แบรนด์ที่มีราคาเลย แถมไม่ได้มีปัญหากับการใช้งาบ่อยอย่างที่ผู้คนจำนวนมากเป็นห่วงกันอีกด้วย เช่นเดียวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆที่อยู่ในไลน์ของยี่ห้อนี้ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพแม้ว่าจะมาในราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่น กล่าวได้ว่าผลดีมาเต็มขนาดนี้ ผู้ซื้อไม่ทดลองใช้สักหนึ่งครั้งก็น่าเสียดายแย่ค่ะ

นอกเหนือจากในเรื่องของราคาและคุณภาพที่ทำให้ผู้ซื้อกรุ๊ปใหญ่เลือกที่จะวางใจแบรนด์ซัมซุงแล้ว สิ่งที่ฝ่ายการตลาดของแบรนด์ซัมซุงสามารถทำได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งก็คือการจัดโปรโมชั่นค่ะ โดยเฉพาะในเรื่องของแจกต่างๆกล่าวได้ว่านับว่าเป็นกลยุทธ์ด้านการตลาดที่ทำให้ลูกค้าไม่สามารถตัดใจทิ้งแบรนด์นี้ได้ลง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ โทรทัศน์ เครื่องซักผ้า และแม้แต่แอร์ samsung ที่จัดเต็มในเรื่องโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมได้โดนใจไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆ
แต่ว่าหากคนใดที่ยังไม่สบายใจสำหรับเพื่อการใช้สินค้ายี่ห้อซัมซุงนั้น ก็จะต้องช่วยเรียกความเชื่อมั่นและมั่นใจให้คืนมาด้วยบริการหลังการขายจ้ะ เพราะว่าถึงเครื่องปรับอากาศของคุณจะเกิดขึ้นมาปัญหาขึ้นมาจริงๆบริการหลังการขายของบริษัทนี้ก็จะสามารถเข้ามาแก้ปัญหาได้อย่างทันทีทันควันแน่ๆ เนื่องจากว่าหนึ่งในบริการที่ซัมซุงไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยก็คือการเข้าดูแลลูกค้าเพื่อให้การใช้งานในทุกขั้นตอนมีความสะดวกสบายมากที่สุด