ผู้เขียน หัวข้อ: ให้เรื่องซักผ้าสะดวกแค่ปลายนิ้ว กับเครื่องซักผ้า Panasonic  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ทุกบ้าน แล้วก็สามารถอำนวยความสะดวกได้ทุกๆด้านของชีวิตนั้น หนึ่งในยี่ห้อที่ไม่พูดถึงมิได้เลยนั่นก็คือพานาโซนิคค่ะ ซึ่งถ้าเกิดระลึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้ หลายครอบครัวอาจจะนึกไปถึงเครื่องมือเครื่องใช้ประเภทอื่นๆอย่างโทรทัศน์ ตู้เย็น หรือพัดลม แม้กระนั้นหากเอ๋ยถึงเครื่องซักผ้า Panasonic นั้น ก็นับว่าเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าหนึ่งซึ่งสามารถรวมกลุ่มผู้ใช้ได้ตรงหัวใจเป็นอย่างมากไม่แพ้กับแบรนด์อื่นเช่นกันเครื่องซักผ้า Panasonic เครื่องเดียวคุ้มและใช้งานสะดวกสบาย


แม้ว่าจะไม่ใช่แบรนด์เครื่องซักผ้าที่ติดตลาดเป็นอันดับแรกๆ แม้กระนั้นก็ถือเป็นเครื่องซักผ้าอันดับหนึ่งที่ลูกค้าต่างวางใจอย่างยิ่งจริงๆ โดยการที่เครื่องซักผ้า Panasonic เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ลูกค้าจะเลือกใช้นั้น ก็คงเนื่องมาจากการออกแบบลักษณะเครื่องให้มีความมากมายหลาย เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้หลากหลายประเภท แต่ว่าในแต่ละไลน์สินค้า ก็ยังดีไซน์มาให้มีคุณภาพ สมกับเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ยักษ์ใหญ่ในตลาด ก็เลยแปลกที่เพียงเห็นชื่อแบรนด์ลูกค้าก็ต่างวางใจได้แล้วว่าจะได้รับของที่มีคุณภาพอย่างไม่ต้องสงสัย

โดยเครื่องซักผ้า Panasonic นั้น สำหรับรุ่นยอดนิยมจากลูกค้าเยอะที่สุดก็คงต้องยกให้ เครื่องซักผ้าอัตโนมัติที่เป็นแบบฝาบน โดยเทคโนโลยีของพานาโซนิคนั้น จำเป็นต้องพูดได้ว่า เป็นความทันสมัยที่เข้าถึงง่าย แม้ว่าจะมีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้มากมายก่ายกอง แต่ว่าสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานแบบง่ายก็สามารถทำได้โดยกดปุ่มเพียงแต่ไม่กี่ปุ่มแค่นั้น ซึ่งนอกเหนือจากความสบายสบายจำพวกที่สามารถซักผ้าได้เพียงแค่สัมผัสด้วยปลายนิ้วแล้ว เรื่องของกำลังซักยังนับว่าเป็นอีกหนึ่งลักษณะเด่นของเครื่องซักผ้า Panasonic อีกด้วย ในเวลาเดียวกันสิ่งใหม่ของพานาโซนิคก็ยังไม่ลืมเลือนที่จะให้ความเอาใจใส่กับการรักษาเนื้อผ้า ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของเครื่องซักผ้าเลยทีเดียว

นอกเหนือจากเครื่องซักผ้าแบบฝาบนแล้ว เครื่องซักผ้าแบบฝาข้างของพานาโซนิคนั้นก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าไม่แพ้กัน โดยสำหรับเครื่องซักผ้าแบบฝาข้างที่มีกำลังวิธีสำหรับซักออกจะสูงนั้น มักจะถูกใจลูกค้าที่มีธุรกิจซักรีด ที่อยากได้ซักผ้าในจำนวนมากๆรวมทั้งสามารถซักได้สะอาดเอี่ยมด้วยเครื่องซักเพียงแค่เครื่องเดียว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเครื่องขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจซักรีด หรือเครื่องซักขนาดธรรมดาสำหรับครัวเรือนทั่วๆไป คุณภาพของพานาโซนิคก็ยังบรรเจิดไม่มีตก ทำให้ยอดขายของเครื่องซักผ้ายี่ห้อนี้ติดอันดับเป็นอันดับแรกๆอยู่เสมอ

นอกเหนือจากที่จะสามารถทำการตลาดระดับธุรกิจแล้วก็ระดับครอบครัวทั่วไปได้แล้ว เครื่องซักผ้าของพานาโซนิคยังสามารถทำตลาดผู้ใช้ที่นิยมเครื่องซักผ้าแบบเดิมๆ อีกด้วย เพราะว่าแม้แต่เครื่องซักผ้าครึ่งอัตโนมัติแบบสองถังนั้น เครื่องซักผ้าของพานาโซนิคก็สามารถตอบปัญหาวิธีซักได้เหมือนกัน โดยเครื่องซักผ้าชนิดนี้ถึงจะไม่ได้รับความนิยมมากมายพอๆกับเครื่องซักผ้าแบบอัตโนมัติ แต่ก็จัดว่ามีผู้ใช้ไม่น้อยที่ยังนิยมในเครื่องซักผ้า Panasonic รุ่นนี้อยู่ เหตุเพราะเป็นเครื่องที่มีความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานค่อนข้างจะมากมาย สามารถเลือกซักผ้าได้ทั้งยังผ้าเยอะแยะ และก็ผ้าจำนวนน้อยๆ แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนเวลาสำหรับในการซักได้ตามใจผู้ใช้อีกด้วย เรียกว่าถึงจะไม่สบายมากมาย แม้กระนั้นก็ยังต้องใจผู้ใช้กรุ๊ปเดิมแบบสุดๆ แถมยังสร้างยอดจำหน่ายให้กับพานาโซนิคได้ไม่น้อยเช่นเดียวกันนอกจากตัวสินค้าที่สามารถตอบปัญหาคนซื้อได้ทุกกรุ๊ปแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่พานาโซนิคสามารถตีโจทย์ได้แตก ซึ่งก็คือเรื่องของบริการหลังวิธีขายที่เชื่อถือได้เสมอ และด้วยความที่เป็นแบรนด์ใหญ่ ก็เลยทำให้ลูกค้านั้นมักให้ความเชื่อมั่นว่าจะได้รับบริการที่ดี ซึ่งในจุดนี้พานาโซนิคก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังค่ะ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการต่อว่าดตั้ง หรือการซ่อมถ้าหากเครื่องมีปัญหา เซอร์วิสของยี่ห้อนี้ก็มาได้รวดเร็วทันใจแถมยังสามารถจัดการกับปัญหาได้ถูกจุด โดยเฉพาะเครื่องที่ยังอยู่ในระยะรับรองนั้น กล่าวได้ว่าลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้แค่เพียงโทรแจ้งศูนย์แค่นั้น แถมยังไม่ต้องจ่ายเงินเสริมเติมใดๆก็ตามจึงไม่สนเท่ห์ใจที่ลูกค้าจะพึงใจแต่ว่าพานาโซนิคเพียงแค่นั้น