ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรจะต้องเลือกใช้ กล้องติดรถยนต์ dengo  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mainertimoteo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
ในยุคปัจจุบันนี้การขับขี่ยวดยานพาหนะเต็มไปด้วยอันตรายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นโดยที่เราจะหลบหลีกมิได้เลยล่ะจ้ะ เพราะเหตุว่าบนถนนในบ้านเรามากมายไปด้วย รถยนต์รถเก๋งจักรยานยนต์รถกระบะรถปิคอัพเยอะแยะที่วิ่งตรงเลนบ้างตัวเล่นบ้างกันให้ขวักไขว่แน่ๆค่ะ ว่าการขับขี่รถบนถนนที่มีปริมาณรถยนต์ไม่น้อยเลยทีเดียวว่าขับรถยากแล้วแต่หากว่าขับไปอยู่ดีๆเจอมอเตอร์ไซค์สวนเลนมา แน่ๆว่าอันตรายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นย่อมได้โอกาสเป็นไปได้สูงมากมายเช่นกันค่ะและยังรวมไปถึงขับตามๆกันไปดีๆด้านหน้าเบรคเฉียบพลันพวกเราไม่ทันตั้งตัวก็เกิดอุบัติเหตุชนด้านหลังเป็นโดมิโนต่างๆกันไปก็มีข่าวสารให้เห็นตามข่าวสารทีวีกันมากเลยล่ะจ้ะ

โดยเหตุนี้แล้วแม้กำเนิดกรณีอุบัติเหตุต่างๆเหล่านี้ขึ้นพวกเราจะเอาอะไรเป็นเครื่องการันตีราคาว่าเรามิได้เป็นคนผิดหรือเรื่องราวมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง นอกซะจากว่าพวกเราจึงควรใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo เป็นตัวช่วยคนสำคัญสำหรับการขับขี่และก็บันทึกเหตุการณ์ต่างๆเพื่อเป็นหลักฐานสำคัญที่จะช่วยให้พวกเราไม่ต้องเสีย ค่าใช้จ่ายในส่วนที่เรามิได้ก่อ รวมถึงช่วยเหลือเรื่องคดีต่างๆที่อาจจะมีการเกิดจากอุบัติเหตุบนท้องถนนแบบไม่ได้ตั้งใจนั่นเองล่ะค่ะกล้องติดรถยนต์ Dengo ติดไว้ป้องกันอันตราย และปลอดภัยไว้ก่อน
นับว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นสำคัญและก็เร่งด่วนสำหรับใครก็ช่างที่มียานพาหนะเป็นของตัวเองแล้วก็อย่างไม่มีกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์เอาไว้ใช้การเลือกใช้กล้องติดรถยนต์ Dengo ซึ่งถือว่ามีความสำคัญแล้วก็มีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้จ้ะ

คุณลักษณะของกล้องติดรถยนต์ Dengo

- นับว่าเป็นกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติที่มีคุณประโยชน์ต่อผู้ใช้งานมหาศาลเลยล่ะจ้ะ-สำหรับกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์รุ่นนี้จะมีระบบระเบียบจอภาพที่ให้ความละเอียดค่อนข้างจะสูงมากมายรวมทั้งยังปรับได้หลายระดับอีกด้วยซึ่งในความละเอียดนี้จะเป็นความละเอียดสูงสุดแบบ full hd 1080 พิกเซลที่มาพร้อมด้วยความสามารถในการถ่ายวีดีโอรวมถึงการถ่ายภาพนิ่งได้ในเครื่องเดียวกันจ้ะ

- ระบบ Motion detection คือระบบที่สำคัญสำหรับการขับรถด้วยเหมือนกันค่ะซึ่งตัวนี้ก็จะทำหน้าที่จับการเคลื่อนไหวอัตโนมัติและกล้องถ่ายภาพก็จะบันทึกอัตโนมัติเช่นกัน โดยที่กล้องติดรถยนต์ Dengo จะทำบันทึกซ้ำรวมทั้งลบข้อมูลเก่าอัตโนมัติ เมื่อพื้นที่ของหน่วยความจำเต็มและข้อมูลที่บันทึกไว้ก็จะถูกจัดเก็บลงใน SD Card ด้วยเหตุดังกล่าวมีความหมายว่าเราสามารถถอดหน่วยความจำแบบ SD Card นี้ออกมาเปิดที่คอมพิวเตอร์หรือจะเล่นที่กล้องติดรถยนต์เองก็ได้จ้ะ

- ในหลายๆรุ่นมีระบบเสริมเพิ่มเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานได้แก่ระบบ Anti Shake คือระบบที่ช่วยลดอาการภาพสั่นไหวหรือการกระตุกกระเทือนของภาพ ระบบ G Sensor ซึ่งเป็นระบบล็อคไฟล์ที่เป็นไฟล์ภาพอัตโนมัติเมื่อกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์มีการสั่นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ ก็จะตั้งค่าล็อคไม่ให้ลบไฟล์นั้นๆทำให้พวกเราไม่ต้องสูญเสียภาพไปจ้ะระบบ Loop Record เป็นระบบการถ่ายภาพโดยอัตโนมัติซึ่งพวกเราไม่ต้องมากังวลค่ะว่าถ้าหน่วยความจำเต็มพวกเราจะทำอย่างไรซึ่งหน่วยรองรับความจำนี้จะรองรับปริมาตรได้มากถึง 32 GB และก็นอกจากนั้นในบางรุ่นยังมีระบบเชื่อมต่อสัญญาณภาพเอียงทีวีที่เรียกว่าไฮดโดยเชื่อมต่อผ่านสาย HDMI เพื่อมองวีดีโอที่เราบันทึกจากกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ผ่านจอทีวีแบบ Hidef ได้ในทันทีจ้ะฉะนั้นภาพที่ส่งออกไปก็จะมีความคมชัดกว่ากล้องโดยปกติ
คุณลักษณะหรือที่เรียกว่าฟังก์ชั่นการใช้แรงงานต่างๆของกล้องติดรถยนต์ Dengo ถือว่าเป็นกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ที่มีคุณภาพแล้วก็ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่นานัปการอย่างนี้ล่ะค่ะเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่ ยวดยานพาหนะจำเป็นที่จะต้องมีติดรถยนต์ไว้เพื่อเป็นการเสริมความปลอดภัยในด้านของการ ป้องกันมิจฉาชีพหรือเป็นการปกป้องตัวเอง จากความผิดในเรื่องที่เกิดอุบัติเหตุ
สำหรับกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์ในหลายหลายรุ่นยังมาพร้อมกับฟังก์ชันพิเศษเสริมเติมซึ่งก็คือคุณลักษณะในการซึ่งสามารถถ่ายภาพได้ในระยะเลนส์ไวด์หรือเป็นระยะการเก็บภาพที่มีมุมกว้างทำให้เราสามารถแลเห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกเหนือจากด้านหน้ารถแล้วอย่างกว้างขวางออกไปจนถึงขอบข้างรถยนต์แม้กระนั้นก็ไม่กว้างถึงขั้นประตูข้างๆรถนะคะ เรียกว่าเป็นการติดกล้องถ่ายรูปที่มีคุณสมบัติล้ำเพื่อถ่ายภาพและได้ภาพและก็มุมกว้างซึ่งเราสามารถนำไปใช้ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มมากมายๆเลยล่ะค่ะ ด้วยเหตุนี้แล้วหายจะเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ดีๆสักตัวอย่าลืมพิจารณาถึงคุณสมบัติดีๆของกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์แต่ว่าละตัวรวมถึงกล้องติดรถยนต์ Dengo ด้วยนะคะ