ผู้เขียน หัวข้อ: Dyson ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากวิศวกรสู่มือคุณ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nazifmartinez

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
Dyson ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากวิศวกรสู่มือคุณ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2019, 09:57:57 pm »
ตอนนี้เทคโนโลยีนั้นได้พัฒนาไปอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องมาจากพวกเราผลิตคิดค้นของใหม่ใหม่ๆขี้นมาเยอะมากเพื่อใช้สำหรับในการอำนวยความสะดวกของผู้คนนั่นเอง เทคโนโลยีรวมทั้งนวัตกรรมๆต่างๆนั้นส่งผลต่อชีวิตของมนุษย์เสมอ ถ้าหากเลือกที่จะใช้เทคโนโลยีรวมทั้งของใหม่ในทางที่ดี ก็จะส่งเสริมให้พวกเราอยู่ในโลกได้ราบรื่น ปลอดภัยนั่นเองค่ะ ราวบริษัท Dyson  ที่มีความใส่ใจและพัฒนาสิ่งดีๆเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคนนั่นเองค่ะ


Dyson แบรนด์ที่พัฒนามาจากด้านวิศวกรรมสู่ตลาดโลก
Dyson เป็นยังไง?

คือ แบรนด์หรือยี่ห้อของผู้สร้างที่มีความเข้าใจในด้านวิศวกรรม ทั้งยังยังเปิดเป็นมูลนิธิเพื่อการเล่าเรียนด้วย ซึ่งมีจุดหมายในการพัฒนานิสิต ครูอาจารย์และก็พนักงานทางการศึกษา เพื่อระบบการจัดการศึกษาดียิ่งขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้ ยังมีโครงการช่วยเหลือในประเด็นการศึกษาเล่าเรียนเพื่อช่วยเหลือให้เยาวชนมีความสนใจการเล่าเรียนสาขาวิศวกรรมรวมทั้งวิทยาศาสตร์นั่นเอง ซึ่งผู้จัดตั้งมูลนิธิดังกล่าวข้างต้น ก็คือ James Dyson นั่นเองจ้ะ   

เขามีแนวความคิดสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆให้ดีขึ้นรวมทั้งเจริญรุ่งเรืองเพิ่มมากขึ้นด้วย เริ่มจากการปรับเปลี่ยนแนวคิดสำหรับเพื่อการทำงานก่อน โดยการมองหาจุดบกพร่องในสิ่งของที่เกี่ยวโยงกับเขา แล้วคิดหาวิถีทางในการพัฒนาได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นนักปรับปรุงอย่างแท้จริงอย่างยิ่งจริงๆ

James Dyson นั้นมีขั้นตอนสำหรับเพื่อการทำงานของเขา ซึ่งเป็นขั้นตอนที่วิศวกรสามารถที่จะทำเป็น ถ้ามีความรู้และความเข้าใจแล้วก็ความชำนาญพอเพียงต่อการทำงานในแต่ละขั้นตอนนั่นเอง ขั้นตอนของเขามีเพียงแค่ 3 ขั้นตอนแค่นั้น ดังนี้

- การศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัย

การค้นคว้านั้นเป็นขั้นเริ่มต้นก่อนที่จะผลิตหรือปรับปรุงผลงาน วิธีการทำศึกษาค้นคว้านั้น ก็ถือว่าเป็นการหารวมทั้งเก็บรวบรวมข้อมูลที่มีประโยชน์ต่อการขั้นตอนการดีไซน์หรือการผลิต ด้วยเหตุฉะนี้ เขาจึงได้เข้าร่วมกับทีมเพื่อวิจัยในเรื่องที่พอใจหรืออยากได้หาความรู้นั่นเอง เมื่อได้ความเข้าใจดีแล้วก็จำต้องนำไปดัดแปลงกับผลงานนั่นเอง

- การออกแบบ

การออกอย่างงั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญเหมือนกัน เนื่องจากว่าโน่นมีความเกี่ยวข้องกับการตลาดด้วย ต้องยึดผู้บริโภคเป็นหลัก การออกแบบควรต้องทำให้ลูกค้าติดอกติดใจรวมทั้งมีความน่านับถือ สไตล์รวมทั้งสีสันจะต้องมีความพอเพียงจึงจะสวยงามจ้ะ

- การพัฒนา

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เป็น “อย่าหยุดพัฒนา”จะช่วยให้สินค้าของคุณนั้นมีข้อดี ซึ่งบางครั้งอาจจะทั้งสินค้าของคุณที่ดูมีนวัตกรรมใหม่ๆอันน่าเร้าใจ หรือจะเป็นการดีไซน์รูปลักษณ์ที่สวยงาม ทำให้น่าใช้ เป็นต้น ก็ได้อย่างเดียวกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้นของ Dyson แบ่งได้ 3 ชนิด ดังนี้

- เครื่องดูดฝุ่น

สำหรับเครื่องดูดฝุ่นนั้นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณไม่สมควรพลาดเลยจ้ะ เนื่องจากเครื่องดูดฝุ่นตัวนี้ได้มีการปรับปรุงให้สามารถดูดฝุ่นละอองได้อย่างสะอาดสะอ้านอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ หัวที่ดูดฝุ่นละอองนั้นมีพลังมาก สามารถเก็บฝุ่นได้เยอะแยะ สามารถใช้ในดูดฝุ่นได้ทุกๆที่ ไม่ว่าเป็น ฝาผนัง พื้น หรือรอบๆต่างๆที่สะสมเชื้อโรคไว้เยอะๆฯลฯ ดังนี้ ตัวเครื่องก็ยังมีนวัตกรรมการกักเก็บฝุ่นผงได้โดยที่ไม่ตัน ไม่ต้องนำออกมาชำระล้างบ่อยๆนับได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่สร้างมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแม่บ้านจริงๆค่ะ ถ้าคุณพอใจที่จะซื้อ ก็สามารถที่จะเข้าชมเว็บ Dyson จากนั้นกดเข้าสู่ระบบ เลือกสินค้า แล้วชำระเงินได้ในทันทีค่ะ

- เครื่องเป่าลม

จำพวกเครื่องเป่าลมนั้น เราขอรวม 2 สินค้าไว้ หมายคือ พัดลมรวมทั้งเครื่องเป่ามือ นั่นเอง เนื่องด้วยปฏิบัติภารกิจให้ลมผ่านตัวเครื่องด้วยเหมือนกัน สำหรับพัดลมรวมทั้งเครื่องที่ใช้สำหรับในการกรองอากาศนั้น เป็นวัสดุที่ดีทีเดียว ด้วยเหตุว่าทั้งยังให้ลมเย็นแจ่มใสแล้ว ยังสามารถกรองอากาศให้มีความบริสุทธิ์ได้อีกด้วย สุดท้ายเป็นเครื่องเป่ามือ ก็เป็นวัสดุที่ให้ลมสม่ำเสมอ ทำงานไว มือแห้งได้เร็วทันใจ อีกทั้งการออกแบบก็ยังส่งผลให้ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมน้อยอีกด้วยจ้ะ

- เครื่องจัดแต่งทรงผม

ถ้าเกิดคุณอยากได้จัดแต่งทรงผมในวันสำคัญ ซึ่งอยากให้ผมของคุณอยู่ทรงได้ทั้งวัน และคุณก็ไม่ได้อยากเป็นห่วง ถ้าว่าการจัดทรงผมโดยช่างนั้นทำให้คุณถึงที่หมายช้าไปเสียหน่อย ถ้าเกิดคุณอยากจะสลับตัวเองเป็นคนใหม่ คุณก็สามารถที่จะจัดแจงทรงผมตามถูกใจด้วยเครื่องจัดทรงของ Dyson ซึ่งมาเป็นแกนม้วนผม ร้อนเร็ว ร้อนนาน ผมเซ็ตตัวไว งามทันใจแน่ๆค่ะ