ผู้เขียน หัวข้อ: ชั่วร้ายแท้!ดีนี่ย์รับแตนคิดแผนเปลี่ยนหน้าไล่หวด'ซาฮา'  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mznta_kikat09

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 60
    • ดูรายละเอียด
LIVESCORE บอลสด PRESENT : ทรอย ดีนี่ย์กัปตันกลุ่มวัตฟอร์ดเห็นด้วยว่าพวกเขาวางแท็กติกหมุนวนกันไล่เตะวิลเฟร็ด ซาฮาปีกซุปตาร์ของคริสตัล พาเลซระหว่างเกมที่ชนะ 2-1 เมื่อต้นฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา


ซาฮาเพิ่งจะออกมาเรียกร้องให้ผู้ตัดสินช่วยเลี้ยงดูเขามากขึ้นเรื่อยๆข้างหลังแปลงเป็นจุดมุ่งหมายโดนบรรดาแผงข้างหลังของกลุ่มคู่ปรับไล่หวดตลอดตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการรับรองจากดีนี่ย์ว่ามีแผนในการดังที่กล่าวมาข้างต้นจริงแถมยังวางแผนเนียนไม่ให้มีผู้ใดผู้ใดกันโดนไล่ออกอีกต่างหาก

ดาวยิงจอมพลัโลภล่าวว่า"ถ้าเกิดคุณจำเป็นต้องพบกับเขา คุณจำต้องหยุดเขา คุณจะต้องสลับกันไปไล่เตะเขา"

"ผมรู้ดีว่าไม่มีผู้ใดอยากได้ยินอะไรแบบงี้ แม้กระนั้นคุณจำต้องทำ "เอ็งเข้าไปก่อนรอบนี้ ส่วนมึงเข้าไปรอบหน้า" คุณจะต้องไม่ให้นักฟุตบอลคนเดิมไล่เตะเขาเพราะเหตุว่าคุณทราบว่าจะโดนเขียนชื่อ"

"มันตรากตรำนะแต่ว่าในฐานะกัปตันกลุ่มผมจำต้องไปเตะคนแรก...ถ้าพวกเราพบกับเขาในอาทิตย์นี้รวมทั้งเขากล่าวเรื่องพวกนี้ออกมาผมคงจะแบบว่า"จารย์ นายอาจจะไม่ได้อยากต้องการเป็นคนแรกที่เป่าจุดลูกโทษให้เขาหรอกนะ นายอาจจะไม่ต้องการใจอ่อนกับเขาหรอกนะ"

"คุณสามารถกล่าวอย่างนั้นกับเขา(ผู้ตัดสิน)ได้สำหรับการสัมมนาสั้นๆก่อนหน้าเริ่มเกมสักชั่วโมงครึ่ง "นายต้องการเป็นคนแรกที่ให้จุดลูกโทษเขาจากการพุ่งล้มหรือไม่?"


สามารถติดตามข้อมูลอื่นๆที่น่าดึงดูดพอดี LIVESCORE บอลสด

http://bit.ly/2QV1gUH

http://bit.ly/2Ra5sju

http://bit.ly/2zE8V3e