ผู้เขียน หัวข้อ: Lazadaเว็บจับจ่ายซื้อของออนไลน์ ยอดฮิตของคนประเทศไทย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

suppawutpudwee

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 26
    • ดูรายละเอียด
การช้อปปิ้งออนไลน์ กลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนยุคนี้ไปแล้ว เพราะว่าสะดวกสบาย เพียงแค่คลิกครั้งเดียวก็สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามที่อยาก เรียกว่าไม่ต้องเดินทางไปไหน นั่งอยู่หน้าจอก็จับจ่ายซื้อของได้โดยทันที โดยเว็บออนไลน์มีให้เลือกมากมาย ที่เรารู้จักกันดี และก็มีโปรโมทส่วนลดที่เยอะมากๆบางเวลางวยงงเหมือนกันว่าจะลดอะไรมากมายขนาดนั้น โน่นคือLazadaหรือมีเว็บไซต์ขายของออนไลน์ตามมาอีกเพียบเลย แม้กระนั้น Lazada นั้น คือเว็บในตำนานที่ใครๆก็รู้จักดีLazada ร้านค้าออนไลน์ที่เป็นอันดับ 1 ในไทย
ในเว็บไซต์ของ Lazadaนั้นจะมีของขายอยู่หลายประเภทมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพความงดงาม เด็กทารกของเล่นเด็ก โทรทัศน์รวมทั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้าน บ้านแล้วก็ไลฟ์สไตล์ แฟชั่นชายหญิง เครื่องประดับ ซูเปอร์มาร์เก็ต รวมทั้งสัตว์เลี้ยงกีฬาและก็ การเดินทาง สินค้าพร้อมบริการติดตั้ง รถยนต์และเครื่องใช้ไม้สอยรถยนต์ต่างๆและในแต่ละหมวดยังมีส่วนที่แบ่งย่อยอีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อกันด้วย เรียกว่าผู้ใดกันอยากได้อะไรก็สามารถซื้อได้เลย แนวทางสั่งซื้อก็ง่ายอย่างยิ่ง ถ้าซื้อสิ่งเดียวก็คลิกที่ซื้อเลย ถ้าหากซื้อหลายสิ่งหลายอย่างก็คลิกคำว่า เพิ่มลงรถเข็น ก็จะสามารถสั่งซื้อโดยการมัดบัญชีผ่านทางเฟสบุคหรือเข้าระบบของลาซาด้า สุดท้ายจะมีใบสั่งซื้อขึ้นมาให้เราคลิกว่าตกลงซื้อนั่นเอง โดยจะมีกำหนดไว้ว่าค่าจัดส่งมากแค่ไหน จัดส่งได้ในช่วงวันไหน ซึ่งถ้าเกิดเราอยากยกเลิกก็แค่ปิดหน้าต่างการสั่งซื้อสินค้าเพียงแค่นั้น ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย การชำระเงินนั้นสามารถชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือ สั่งคิดเงินจุดหมายปลายทางก็ได้ เรียกว่า สะดวกสบายมากๆยิ่งไปกว่านี้ คุณยังสามารถลงขายของในเว็บแห่งนี้ได้ด้วย แล้วก็ที่สำคัญ ถ้าเกิดพวกเราพบว่าพวกเรารอนานแล้ว ผลิตภัณฑ์ยังไม่มา ก็สามารถติดตามผลิตภัณฑ์ได้ โดยคลิกติดตามผลิตภัณฑ์ที่หน้าเว็บได้เลย โดยจะให้เราใส่ชื่อ และรหัสอ้างอิงที่เราได้เมื่อตอนสั่งซื้อนั่นเอง หรือถ้าหากอยากได้คำตอบที่ชัดแจ้งก็ควรสอบถามจากข้าราชการเลย แม้ผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้มาตรฐาน ก็คืนผลิตภัณฑ์ได้แต่ว่าจะต้องเป็นไปตามข้อตกลงพื้นที่เว็บระบุ

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ไม่เคยจ่ายตลาดจาก Lazadaและไม่มั่นอกมั่นใจในเรื่องของมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ พวกเราก็มีหลักการเลือกซื้อสินค้าในเว็บไซต์มาฝากกัน การันตีเลยว่า คุณนั้นจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแน่นอน อย่างแรกที่ควรทำ เป็น สินค้าที่เราซื้อนั้นจำหน่ายโดยคนขายที่น่าเชื่อถือหรือไม่ ได้แก่ สินค้าเดียวกัน อาจมีการลดราคารวมทั้งจัดโปรโมชั่นต่างกันก็ได้ รวมทั้งในบางครั้งจะมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากเจ้าของแบรนด์โดยตรง แล้วก็ราคาถูกกว่าซื้อผ่านเคาน์เตอร์ในห้างอีก แต่อย่างไรก็ดีต้องใคร่ครวญความเชื้อถือของตัวแทนจำหน่ายอีกที โดยการพิจารณาจากความน่าเชื่อถือของคนขายจากคะแนน ผู้ซื้อสามารถให้คะแนนผลิตภัณฑ์ที่ตนเองซื้อไปได้ และเว็บจะเอาคะแนนมาคิดสำหรับในการประเมินคนขาย โดยการนำเอาคะแนนมาจากการจัดการส่งมาหาผลรวมร่วมกับคะแนนเปอร์เซ็นการแจ้งยกเลิกสินค้าและการขอคืนผลิตภัณฑ์จากทางคนซื้อ ทำให้ท่านนั้นเชื่อมั่นได้ว่า สินค้านี้มีคุณภาพแล้วก็จัดส่งจริง ไม่ต้องกลัวถูกโกง หรือได้สินค้าไม่ตรงดังที่อยากได้ด้วย

ส่วนการจ่ายเงินนั้นเลือกได้หลายวิถีทางมาก และทางลาซาด้าเองก็ถูกใจจัดโปรโมชั่นรวมกับบัตรเครดิตต่างๆทำให้คุณนั้นออมได้มากด้วยเหมือนกัน หรือ pay pal ก็ได้ ซึ่งการจ่ายเงินทางนี้ดูเหมือนจะเป็นวิถีทางที่ปลอดภัยที่สุด เช่น ถ้าพวกเราได้ผลิตภัณฑ์ที่ไร้คุณภาพ ให้เราส่งเรื่องร้องทุกข์กับ pay pal ขออายัดเงินของพวกเราได้ โดยหากพินิจแล้วเห็นควรอายัด ทาง pay pal จะอายัดให้รวมทั้งรอจนกระทั่งหัวข้อการสั่งสินค้าของพวกเราจะได้รับการปรับแก้ก่อน แม้กระนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกการชำระเงินแบบไหนก็ตาม แม้พบปัญหาก็จำเป็นต้องติดต่อกับทางเว็บไซต์โดยตรง   

นี่คือเว็บไซต์ Lazadaเว็บซื้อขายแลกเปลี่ยนของออนไลน์ ลำดับแรกๆของไทยที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่ามีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย แถมลดราคามากมายๆสั่งซื้อง่าย ชำระเงินคล่องแคล่วด้วย ตอบโจทย์ยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าสามารถเข้าถึงได้อย่างเร็วทันใจ อยากได้อะไรก็เข้าไปเลือกมองเพียงแค่คลิกครั้งเดียวก็สั่งซื้อได้แล้ว ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเดินทางด้วย แต่ว่าแม้กระนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์เชื่อใจได้ แล้วก็มีคะแนนของคนซื้อสูงๆหน่อย เพื่อให้มั่นใจสำหรับการเลือกซื้อรวมทั้งใช้บริการเยอะขึ้นเรื่อยๆ